ดิ้นสุดเฮือก HTC เตรียมจัดงานอีเว้นต์ใหญ่หลายเมืองสหรัฐ ดันยอดขาย One A9

โดย iSkyline | 24 กันยายน 2558 เมื่อ 21:09 น. | อ่าน 29

nexus2cee_hero-3_thumbนอกจากแผนการเปิดตัวโทรศัพท์ของ HTC ที่มีการนำข้อมูลออกมาเปิดเผยอย่างเนื่องจากแล้ว ซึ่งคาดกันว่าจะมีอุปกรณ์อีกถึงสามรุ่นใหม่เปิดตัวในช่วงวันที่ 29 กันยายน อันได้แก่ HTC Butterfly 3 ในประเทศจีน One A9 เบื้องต้นในสหรัฐ และ One M9 Plus รุ่นปรับปรุงใหม่สำหรับตลาดโลก ด้วยสโลแกนในบัตรเชิญที่ระบุว่า The World Best Meets The Best ก็คงทำให้น่าสนใจติดตามดูว่ากลยุทธ์ความพยายามกลับมาสู่ตลาดโทรศัพท์ของพวกเขาจะสัมฤทธิ์ผลได้อย่างที่คาดหวังมากแค่ไหน

โดยล่าสุดยังมีการเปิดเผยจากบัญชีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @Ricciolo ออกมาเพิ่มเติมอีกว่าทาง HTC นั้นเตรียมจะจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ในสหรัฐไปพร้อมๆ กันหลายเมือง พร้อมกับงบประมาณก้อนโตสำหรับการโปรโมตทางการตลาดสำหรับโทรศัพท์ที่พวกเขาคาดหวังว่าจะเป็นรุ่น HERO ออกมากอบกู้สถานการณ์ที่ย่ำแย่ของบริษัทในช่วงเดือนตุลาคมเป็นต้นไป

2015-09-24_210624

ซึ่งยิ่งอาจจะน่าติดตามอีกด้วยว่าทางผู้ผลิตไต้หวันจะมีการดำเนินการหรือเลือกใช้กลยุทธ์ทางการตลาดอย่างไร หลังจากที่ทุ่มเงินกับดาราชั้นนำอย่าง Robert Downey Jr หรือแม้แต่ Gary Oldman และซุปเปอร์สตาร์ของวงการกีฬาเบสบอลอย่าง Robinson Cano มาตลอดกับซีรีย์ผลิตภัณฑ์ One M8 และ One M9 ในช่วงที่ผ่านมาๆ

ที่มา: PhoneArena

About Author

iSkyline

iSkyline