เอไอเอส เซเรเนด สร้างความฮือฮาสุด ๆ โชว์ iPhone ในงาน Techno Tomorrow Talk และ 10 สุดยอด Gadget

โดย shyboy | 25 กรกฎาคม 2550 เมื่อ 10:32 น. | อ่าน 80
เอไอเอส เซเรเนด เผยโฉม iPhone นวัตกรรมพลิกโลกใหม่ล่าสุดของ Apple ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกานำข้ามโลกมาโชว์ให้กลุ่มลูกค้าของ เอไอเอส เซเรเนด สัมผัสก่อนใคร

คำบรรยายภาพ : กูรูไอทีได้แก่ นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ   อุปนายกสามาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์   นายณัฎฐะพันธุ์   เลิศพงศ์พิรุฬห์   เจ้าของเว็บไซต์ www.mrpalm.com   และ นายวิโรจน์   เรืองแสงศิลป์     นักเขียนและคอลัมน์นิสต์ด้านไอทีชื่อดัง เจ้าของเว็บไซต์ www.smart-mobile.com  ร่วมแกะกล่อง 10 IT gadget สุดล้ำ พร้อมการเสวนาอย่างออกรส


 


เอไอเอส เซเรเนด เผยโฉม iPhone นวัตกรรมพลิกโลกใหม่ล่าสุดของ Apple ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกานำข้ามโลกมาโชว์ให้กลุ่มลูกค้าของ เอไอเอส เซเรเนด สัมผัสก่อนใครเมื่อเร็ว ๆ นี้  โดยมี 3 กูรูไอทีชื่อดังเป็นผู้เปิดเครื่องทดสอบลูกเล่นและการใช้งานสุดอัจฉริยะของ Apple iPhone จนเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมด้วยความทึ่งสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงานที่รวดเร็วเหลือเชื่อเพียงปลายนิ้วสัมผัส และเปลี่ยนโปรแกรมได้ฉับไวแค่ปลายนิ้วลาก ดูแผนที่เส้นทางจาก google earth ได้ ฟังเพลงและเลือกเพลงได้เพียงปลายนิ้ว และดูหนังวิดีโอได้คมชัดหน้าจอwidescreen แข่งแกร่งทนทานต่อการขูดขีด เชื่อมต่อได้กับทั้ง PC และ Mac โดยคาดว่า iPhone จะเข้าสู่ตลาดไทยในปี 2008


 


นอกจาก iPhone พระเอกของงานนี้แล้ว  เอไอเอส เซเรเนด ยังได้รวบรวมอีก 9 สุดยอด IT gadget ที่กำลังสร้างความฮือฮาในหลายประเทศทั่วโลกมาแกะกล่องให้ผู้มาชมได้สัมผัสเทคโนโลยีที่เหนือจินตนาการก่อนใคร อาทิ ล่าสุด    “HTC Kaiser”   PDA สายพันธุ์ล่าสุดที่ซ่อนแป้นคีย์บอร์ดเลื่อนได้ แถมยังปรับหน้าจอได้ราวกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ้ค กำลังเตรียมเข้าสู่ตลาดโลกเดือนตุลาคมปีนี้,  “Jinsei Bank” หรือ “ธนาคารชีวิต” เป็นกระปุกออมสินไฮเทค ที่ช่วยให้เจ้าของเก็บสะสมเงินได้ตามเป้าหมาย พร้อมแสดงอนาคตว่ากำลังไปสู่ความก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ มีบ้าน มีรถ มีการทำงานที่ดีขึ้น หรือว่ากำลังตกต่ำลง , “Sony Walkman X video” ที่มีขนาดใกล้เคียงกับ iPod แต่สามารถดูหนังได้ด้วย,  “GPS Tracker” อุปกรณ์สุดล้ำที่ช่วยให้คุณรู้ความเคลื่อนไหวของเป้าหมายได้ราวกับพยัคฆ์ร้าย 007 ทั้งยังเหมาะสำหรับให้บุตรหลาน หรือผู้ใหญ่ในบ้านพกติดตัวกันหลงทาง หรือกรณีเกิดอันตราย ,  “iTheater” แว่นตาดูทีวีได้เวอร์ชั่นล่าสุดที่ให้ภาพคมชัดสมจริงราวกับดูหนังในโรงภาพยนตร์  , “AIS mobileINTERNET version 2.0”  browser บนมือถือใหม่ล่าสุดจาก AIS Future Lab ที่จะทำให้นักท่องเน็ทบนมือถือติดใจ และ Bluetooth Stereo headphone HT820 Featuring by icombi ที่ช่วยสร้างสุนทรีย์รสในการฟังเพลงจาก music phone  ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดในยุคนี้เป็นต้น


 


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners