แคมเปญระดับโลก เริ่มแล้ว! ลุ้น ASUS Zenfone 2 วันละเครื่อง พร้อมชมภาพสวยๆจากทุกมุมโลกก่อนใคร

โดย syndana | 24 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 14:54 น. | อ่าน 14

unnamed (7)สืบเนื่องมาจากการเปิดตัวศิลปินดิจิตอลผู้โด่งดัง โรเบิร์ท จานส์ (Robert Jahns) ในงานเปิดตัว Zenfone 2 รอบสื่อมวลชนที่กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมแคมเปญการถ่ายภาพระดับสากล “See What Others Can’t See” ในครั้งนี้ ทางเอซุสได้นำภาพของโรเบิร์ทที่ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมมาให้แฟนๆ เอซุสได้ร่วมสนุกกัน เพื่อลุ้นรับ Zenfone 2 วันละ 1 เครื่อง เป็นจำนวนถึง 100 วัน

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “แคมเปญนี้ถือเป็นแคมเปญแห่งปี เนื่องจากเป็นแคมเปญร่วมกันระหว่างเอซุสทั่วโลก และได้ศิลปินที่มีชื่อเสียงใน Instagram อย่าง โรเบิร์ท จานส์ มาแสดงผลงานภาพสวยๆ ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับการรับชมอีกครั้ง ซึ่งทุกภาพล้วนถ่ายจาก Zenfone 2 พร้อมร่วมกิจกรรมดีๆ แทนคำขอบคุณแฟนๆ ทั่วโลก”

Jpeg

Jpeg

สำหรับกติการ่วมสนุก เพียงเข้าไปดาวน์โหลดรูปภาพของโรเบิร์ตซึ่งถ่ายด้วย Zenfone 2 รูปภาพใดก็ได้รูปหนึ่ง จากhttp://bit.ly/100DaysOfZen ตรงส่วนของ Zenspiration ด้านบน จากนั้นลองใช้จินตนาการและตกแต่งภาพขึ้นใหม่ โดยมีข้อจำกัดว่าภาพจะต้องมีเนื้อหาสำหรับผู้ชมทั่วไปเท่านั้น หลังจากนั้นใส่ hashtag ‪#‎100daysOfZen และโพสลงในโซเชียลมีเดีย อย่าง Facebook Instagram หรือ Twitter

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.asus.com/campaign/zenfone2/100DaysOfZen/

unnamed (9)เกี่ยวกับเอซุส

เอซุส ผู้จัดจำหน่ายโน้ตบุ๊คอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และติดอันดับหนึ่งในสามของโน้ตบุ๊คที่มีผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด เราเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านดิจิตอลทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาทิ โน้ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซี ออลอินวันพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด เอซุสจึงได้รับรางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2014 นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์ด้วย Eee PC™ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเอซุส มีพนักงานกว่า 13,600 คนทั่วโลก มีทีมวิจัยและพัฒนากว่า 4,500 คน รายได้เมื่อปี 2014 ประมาณ 14.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: www.facebook.com/ASUSTHAILAND หรือติดต่อสอบถามได้ที่ E-mail : Asusth_pr@asus.com หรือโทร 02-677-4422-9

About Author

syndana

syndana

Partners