ดีแทค ลุยตลาดแอปพลิเคชันคอนเทนต์ นำ “dtac Readever” หวังเพิ่มฐาน ดึง “แจ๊ส ชวนชื่น” ออกหนังสือดิจิตอลเอ็กซ์คลูซีฟ

โดย shyboy | 24 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 11:11 น. | อ่าน 40

dtac_Jazz_Readever_002ดีแทครุกตลาดแอปพลิเคชัน ปั้นคอนเทนต์บนมือถือกับ dtac Readever (ดีแทครีดเอฟเวอร์) แอปพลิเคชันที่เปิดประสบการณ์การอ่านรูปแบบใหม่ ทั้งในรูปแบบ E-book และ E-magazine หวังเพิ่มฐานคนรักการอ่าน เปิดตัวหนังสือดิจิตอลเล่มใหม่ล่าสุดเนื้อหาแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ dtac Readever เท่านั้น เขียนโดย “แจ๊ส ชวนชื่น” เล่าหมดเปลือกชีวิตตลกซุปเปอร์สตาร์

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดเผยว่า ดีแทคเปิดตัวแอปพลิเคชัน dtac Readever เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อ่าน-เขียน-แชร์” พร้อมลูกเล่นแบบอินเตอร์แอคทีฟมากมายที่พร้อมเปิดประสบการณ์การอ่านรูปแบบใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีมากจากลูกค้า โดยวันนี้มีลูกค้ากว่า แสนราย เป็นลูกค้า 70% ที่เป็นสมาร์ทโฟน และ 30% ที่เป็นแท็บเล็ต มีการใช้งานบน Android 60% และ iOS 40% โดยเฉลี่ยแล้วลูกค้าที่ใช้บริการจะโหลดคอนเทนต์ 5 ครั้งต่อคนต่อเดือน

ในปีนี้ ดีแทคต้องการผลักดันให้มีการเข้าถึงการอ่านมากขึ้น เลยนำเสนอหนังสือชื่อ “It’s jazz style” เขียนโดย แจ๊ส ชวนชื่น ที่มีให้โหลดเฉพาะที่แอปพลิเคชัน dtac Readever เท่านั้น โดยลูกเล่นของหนังสือเล่มนี้จะเน้นการเล่าเรื่องราวชีวิตแบบสนุกๆ และเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวของ แจ๊ส ชวนชื่น มาพร้อมกับการเล่นเกมส์แต่งตัว จัดเสื้อผ้า และเล่นแอ็คชั่นบังคับตัวแจ๊สได้อีกด้วย โดยหนังสือดิจิตอลเล่มนี้จะสามารถช่วยขยายฐานกลุ่มลูกค้าทั่วไปสู่ฐานกลุ่มวัยรุ่นได้มากขึ้น นอกจากหนังสือแจ๊สแล้วดีแทคยังจะมีหนังสือจากสำนักพิมพ์ชื่อดังอีกหลายเล่มให้ลูกค้าได้เลือกอ่านอีกหลากหลายประเภท อาทิ ดูดวง หรือ หนังสือธรรมะ ทั้งนี้เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้ใหญ่และผู้ชอบการดูดวง เป็นต้น

dtac_Jazz_Readever_001“สาเหตุที่ชวน แจ๊ส ชวนชื่น มาร่วมทำหนังสือดิจิตอล เพราะเล่งเห็นถึงไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่ดูสนุกสนาน มีความเป็นกันเอง รวมถึงมีมุมมองต่อชีวิตที่น่าสนใจ ซึ่งตรงกับรูปแบบของ dtac Readever ที่สามารถใช้งานแบบ Interactive ในรูปแบบที่สนุกสนาน” นายปกรณ์กล่าวปิดท้าย

readever.jpg.pagespeed.ce.BuvzqX5o_6พิเศษ! ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้สามารถดาวน์โหลดหนังสือ “It’s Jazz Style” แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะใน dtac ReadEver เท่านั้น ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ทั้งสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ได้ฟรีที่ app store หรือ Google Play ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.dtac.co.th

 

 

About Author

shyboy

shyboy