นับถอยหลัง รายงานระบุ Apple iPhone 6 ได้คิวเปิดตัวอีก 7-8 สัปดาห์ข้างหน้า!!

โดย iSkyline | 24 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 15:31 น. | อ่าน 14

World AIDS Day

นับเป็นเวลาสองถึงสามปีมาแล้วที่ Apple ได้เลือกช่วงเวลาฤดูใบไม้ร่วงเป็นเวลาแห่งการเปิดตัวสินค้าไลน์อัพใหม่ประจำปีของบริษัท โดยเฉพาะกับเครื่องโทรศัพท์ iPhone และแท๊บเลต iPad ที่เป็นกุญแจสำคัญในการทำรายได้เข้าบริษัท ซึ่งแม้หลายคนจะทราบว่า iPhone ใหม่จ่อเปิดตัวแต่ Apple ก็ยังขายโทรศัพท์ที่ถูกยกให้เป็นเครื่องชี้วัดสถานะทางสังคมไปได้อีก 35.2 ล้านเครื่องในไตรมาสที่ผ่านมา

สำหรับรายงานความคืบหน้าที่เปิดเผยออกมาเมื่อวานนั้นระบุว่าทาง Apple มีแผนการที่จะจัดงานเปิดตัวเครื่องโทรศัพท์ iPhone 6 เรือธงประจำปี 2014 นี้อย่างเป็นทางการ ในช่วงของกลางเดือนกันยายน หรืออีก 6-7 สัปดาห์ที่จะมาถึง เช่นเดียวกับการปล่อยอัพเดทระบบปฏิบัติการ iOS 8 อย่างเป็นทางการในงานเดียวกันนี้อีกด้วย

อ้างอิงจากรายงานข่าวที่ผ่านมากำหนดการดังกล่าวอาจจะอยู่ในช่วงประมาณวันที่ 19 กันยายนหรือเร็วกว่านั้นเล็กน้อย สำหรับการเปิดตัวเครื่อง iPhone 6 ที่จะมีขนาดหน้าจอใหญ่เพิ่มขึ้นเป็น 4.7 นิ้ว แต่ในรุ่นหน้าจอ 5.5 นิ้วที่มีข่าวลืออกมาควบคู่กับนั้นทาง Apple ยังไม่ได้ตัดสินใจในเรื่องดังกล่าว เนื่องจากอาจจะติดปัญหาของการผลิตที่ล่าช้าตามรายงานความยุ่งยากการผลิตและจัดหาชิ้นส่วนที่มีออกมาอยู่เนืองๆ

ผู้เขียนเองขอทายเอาขำๆ ว่าถ้าไม่ใช่ 11 กันยายน ก็ 16 กันยายนละกันนะครับ 😉

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners