พระเอกโฆษณาหน้าใหม่! Samsung Galaxy Note 10.1 พร้อมยัด RAM 2GB ขายทั่วโลก…รึเปล่า ?

โดย Bluecosmos | 24 กรกฎาคม 2555 เมื่อ 16:30 น. | อ่าน 66

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทาง Amazon ได้ออกมาเปิดหน้าเว็บให้จองเครื่อง Samsung Galaxy Note 10.1 พร้อมเผย Spec นิดๆหน่อยๆกันซะงั้น แต่ว่าทาง Samsung เองก็ได้ออกมาปฏิเสธในเวลาต่อมาว่า Spec ที่ออกมาผ่าน Amazon นั้นยังไม่ใช่ของจริง เพราะว่าตัวเครื่องเองถูกดึงกลับไปทำมาใหม่อีกรอบเปลี่ยนหลายๆอย่างให้ดูทันสมัยมากขึ้น แต่ล่าสุดนี้เองมีผู้ได้จับเครื่อง Galaxy Note 10.1 รุ่นใหม่แล้ว ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นของประเทศเกาหลีใต้พร้อมกับกล่องแพ็คเกจขายครบครัน พร้อมออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่าตัวเครื่องใส่ RAM มาให้ถึง 2GB ด้วยกัน

เรื่อง RAM ก็เป็นเรื่องที่หลายๆคนอยากรู้ ซึ่งก็รู้กันไปแล้วแต่ที่อยากรู้อีกอย่างคือ Spec ของ CPU ที่ตอนนี้ไม่รู้ชัดว่าทาง Samsung เปลี่ยนจาก Dual-Core เป็น Quad-Core เลยรึเปล่า ซึ่งน่าจะเปลี่ยน โดยมีการคาดว่าจะเปลี่ยนเป็นตัว Quad-Core Exynos 4412 ที่ทาง Samsung ทำเองเหมือนกับตัว Galaxy S III บวกกับความละเอียดหน้าจอของเครื่องเองอาจจะมีการอัพเกรดจาก Galaxy Tab 2 10.1 ที่อยู่ที่ 1280×800 พิกเซลด้วยรึเปล่า ?

ตอนนี้เองตัวเครื่องเองยังไม่มีข้อมูลว่าจะขายแบบว่ากระจายไปหลายๆประเทศเลยรึเปล่า หรือแยกขายเป็นบางประเทศ เช่น เกาหลีก็มีเวอร์ชั่นของประเทศเค้า ชองบ้านเราเองก็น่าจะเป็นตัวเดียวกับเวอร์ชั่นที่ขายทั่วโลก

ไม่แน่ว่าทาง Samsung อาจจะมีการเปิดตัว Galaxy Note 10.1 ในงาน Unpacked กลางเดือนสิงหาคมนี้เลยก็เป็นได้ เพราะว่าเริ่มหลุดมาเยอะแบบนี้แสดงว่าใกล้เต็มทีแล้วละครับ ส่วนข้างล่างนี้เป็นโฆษณาหลุดของตัวเครื่องครับ

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos