อีลิทคอร์ เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ “NetVertex PCRF v6.6” มอบบริการที่คล่องตัว-สร้างรายได้เร็วขึ้น

โดย RingRangRung | 24 พฤษภาคม 2559 เมื่อ 22:48 น. | อ่าน 10

Elitecore Sterlite Logoอีลิทคอร์ (Elitecore) ซึ่งเป็นธุรกิจซอฟต์แวร์โทรคมนาคมในเครือบริษัท สเตอร์ไลท์ เทคโนโลยีส์ (Sterlite Technologies) ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม NetVertex PCRF v6.6 ที่จะช่วยมอบพลังให้แก่ CSP ด้วยการให้บริการที่คล่องตัวมากขึ้น การสร้างรายได้ที่รวดเร็วกว่าเดิม และการทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยสำคัญในการมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า

 

ดาห์วาล โวรา รองประธานฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของอีลิทคอร์ กล่าวว่า “การเปิดตัวแพลตฟอร์มครั้งล่าสุดนี้ ถือเป็นการมอบนวัตกรรมใหม่ๆให้แก่ CSP เช่น การวางแผนแบบกลุ่ม การแชร์โควต้า การวางแผนฉุกเฉินทั่วโลก รวมถึง QoS และ VoLTE แพลตฟอร์มที่มีความยืดหยุ่นสูงเช่นนี้จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถรองรับเซสชั่นได้มากขึ้นถึง 20% แม้ใช้ฮาร์ดแวร์เดิม จึงเป็นการลด TCO ได้เป็นอย่างดี” 

แพลตฟอร์มใหม่นี้ยังมี Policy Designer ซึ่งเป็นเครื่องมืออันทันสมัยสำหรับบริหารจัดการสมาชิก การสมัครสมาชิก และการกำหนดแพคเกจต่างๆ โดยใช้เวลาน้อยกว่าเวอร์ชั่นเดิมถึง 50% ทั้งยังกำหนดนโยบายได้ง่ายกว่าเดิม มีเมนูแบบดร็อปดาวน์ที่ใช้งานสะดวก และมี GUI ที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วทำให้ใช้งานได้ง่ายแม้ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ส่งผลให้การบริหารจัดการนโยบายเป็นไปอย่างคล่องแคล่วว่องไว

แพลตฟอร์มเวอร์ชั่นนี้ยังมีการพัฒนาประสิทธิภาพของ SPR ด้วยการผนวกฟังก์ชั่น DDF ซึ่งทำให้สามารถกระจายสมาชิกข้าม SPR ต่างๆได้ เพื่อรองรับการขยายตัวของระบบและทำให้ PCRF สามารถสื่อสารกับ SPR ได้ทั้งหมด

ฟีเจอร์หลักอื่นๆของ NetVertex PCRF v6.6 ประกอบด้วย

– รองรับ Multi-tenancy และ Virtualization

– แยกบริการ IMS และ VoLTE ออกจาก Data Package Policy เพื่อรองรับบริการ IMS ใหม่ๆในเครือข่าย 4G/LTE

– สอดคล้องข้อกำหนด 3GPP29.212r11 – Sd Interface Compliance

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners