CDNetworks เตรียมนำเสนอข้อมูลในงาน CommunicAsia2016 ช่วยผู้ประกอบการกระจายคอนเทนต์จากแอปและเว็บได้รวดเร็ว

โดย RingRangRung | 24 พฤษภาคม 2559 เมื่อ 15:20 น. | อ่าน 65

8521603033logo copyข้อมูลจาก McKinsey ระบุว่า ยอดค้าปลีกออนไลน์ในจีนมีมูลค่าสูงแซงหน้าสหรัฐอเมริกาในปี 2013 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นแตะระดับ 6.1 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2018 ซึ่งสูงกว่ายอดค้าปลีกออนไลน์ในสหรัฐและยุโรปรวมกัน [1]

เนื่องจากตลาดออนไลน์ในจีนมีขนาดใหญ่มาก บรรดาผู้ประกอบการจึงไม่สามารถมองข้ามตลาดนี้ไปได้ อย่างไรก็ดี การเจาะตลาดจีนไม่ใช่เรื่องง่าย เหล่าบริษัทข้ามชาติที่พยายามเจาะตลาดจีนต่างเผชิญความยากลำบากในการรับมือกับการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ไม่คงเส้นคงวา ผู้บริโภคที่กระจัดกระจายอยู่ตามภูมิภาคต่างๆทั่วประเทศ รวมถึงกฎข้อบังคับเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตอันเข้มงวด

CDNetworks เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายการกระจายคอนเทนต์ (CDN) เพียงรายเดียวที่เป็นเจ้าของโครงสร้างพื้นฐานในจีน ซึ่งช่วยเติมเต็มเครือข่ายทั่วโลกของบริษัท นอกจากนี้ CDNetworks ยังเป็นผู้นำในด้านระบบไฟร์วอลล์อันซับซ้อนของจีน ลูกค้าของ CDNetworks ประกอบไปด้วยบริษัทที่มีชื่อเสียงในตลาดจีนมากมายหลายแห่ง เช่น Tencent, Sina.com และ Baidu เป็นต้น

เจอร์รี ชุง ผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ของ CDNetworks กล่าวว่า “CDNetworks มีประสบการณ์อันโดดเด่นมานานกว่า 8 ปี และมีโครงสร้างพื้นฐาน CDN ที่เหนือกว่าใครในประเทศจีน เรามีโซลูชั่น CDN ชั้นนำ รวมถึง PoP กว่า 20 จุดในจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งช่วยให้เหล่าผู้ประกอบการสามารถขยายการเข้าถึงและเพิ่มรายได้อย่างปลอดภัย ด้วยการเชื่อมโยงกับชุมชนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมหาศาลในประเทศ” ทั้งนี้ คุณเจอร์รีและทีมงานจะเป็นผู้นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจในงาน CommunicAsia2016 (ดูรายละเอียดได้ที่หัวข้อ “การนำเสนอของ CDNetworks”)

บริการให้คำปรึกษาส่วนบุคคลจาก CDNetworks

ผู้ประกอบการที่ต้องการอาศัยความเชี่ยวชาญในจีนและเครือข่ายธุรกิจระดับโลกของ CDNetworks เพื่อขยายธุรกิจออนไลน์ของตนเอง สามารถนัดหมายกับที่ปรึกษาของ CDNetworks ได้ที่ enquiry.sg@cdnetworks.com นอกจากนี้ ทีมที่ปรึกษาของเราจะเข้าร่วมงาน CommunicAsia2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ Marina Bay Sands, Hospitality Suite, Angsana 3E, Level 3 ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 3 มิถุนายนนี้ด้วย

สมุดปกขาวแจกฟรีจาก CDNetworks: ขยายธุรกิจออนไลน์ของคุณสู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในจีน

ท่านที่สนใจสามารถดาวน์โหลดสมุดปกขาวได้ที่ http://www.cdnetworks.com.sg/resources-whitepapers/extending-your-web-business-to-internet-users-in-china

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners