โนเกียเปิดตัว Nokia Asha 210 รุ่นใหม่ดีไซน์สะดุดตา ราคามิตรภาพ

โดย nookzz | 24 เมษายน 2556 เมื่อ 16:43 น. | อ่าน 45

Nokia-Asha-210Nokia ได้เปิดตัวมือถือตระกูล Asha ตัวล่าสุด ที่ออกแบบมาให้สวยสะดุดตาด้วยสีสันต่างๆ และให้เข้าถึงโลกโซเชียลได้ง่ายขึ้นในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์อีกหนึ่งตัวครับ นั่นคือ Nokia Asha 210 ที่มีออกมาสองรุ่น เป็นรุ่น Single SIM และ Dual SIM

การใช้งานภายในนั้นจะเหมือนกับ Asha ตัวอื่นๆ รองรับ Wi-Fi ด้วย โดยยังชูจุดเด่นอย่างแป้นพิมพ์ QWERTY Keyboard และยังเป็นรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมปุ่ม WhatsApp!! ที่สามารถเข้าแอพพลิเคชั่น WhatsApp ได้เพียงสัมผัสเดียว ขาแชททั้งหลายก็พร้อมแชทกันได้ตลอดเวลาเลย นอกจากนี้ก็ยังมี Facebook และ Twitter รวมถึงอีเมล์อย่าง Gmail ด้วย ทำให้เราติดต่อกับเพื่อนๆ และครอบครัวได้ง่ายขึ้น

Nokia Asha 210 ยังสามารถถ่ายภาพ และแชร์ภาพต่างๆ ได้ตลอดเวลาด้วยกล้อง 2 ล้านพิกเซล โดยสามารถถ่ายภาพ แก้ไขภาพ และแชร์ภาพได้ครบในที่เดียว ซึ่งยังมีฟีเจอร์ Self-portait ที่ช่วยให้สามารถถ่ายภาพตนเองได้ง่าย แม้ไม่มีกล้องหน้า กับเสียงแนะนำขณะถ่ายภาพว่าเรากำลังอยู่ในเฟรมหรือไม่ ก่อนจะกดถ่ายภาพครับ

เรายังสามารถแชร์ภาพผ่านทาง Bluetooth โดยไม่ต้องทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์กันก่อน เป็นฟีเจอร์ที่เรียกกันว่า Slam นั่นเองครับ สำหรับ Nokia Asha 210 จะมีออกมาขายหลากสีเช่น เหลือง ฟ้า ดำ ชมพู และขาวตามภาพประกอบเลย ส่วนราคาเปิดตัวจะอยู่ราวๆ 2,199 บาท และคาดว่าจะขายภายในไตรมาส 2 ปีนี้ครับ

ที่มา: Nokia.com

About Author

nookzz

nookzz

Partners