งานแรงต้องมา ผลทดสอบ HTC 10 ควงคู่ Snapdragon 820 ยึดหัวตาราง

โดย iSkyline | 24 มีนาคม 2559 เมื่อ 21:45 น. | อ่าน 15

HTC-One-M10-teaser-01

ต้องบอกเลยว่างานแรงต้องมาสำหรับรายงานความคืบหน้าอัพเดทเบาะแสล่าสุดของ HTC 10 เครื่องโทรศัพท์เรือธงจากค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากไต้หวัน ที่ล่าสุดมีการนำภาพและข้อมูลผลการทดสอบตัวเครื่องออกมาเปิดเผยกันบนโลกอินเตอร์เนตอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่ปล่อยให้ขาใหญ่ตัวแรงจากเกาหลีใต้พุ่งทะยานออกตัวนำหน้าไปก่อนก่อน High Tech Computer จะแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงวันที่ 12 เมษายน ก็อาจจะมีอะไรแอบน่าสนใจอยู่เบาๆ สำหรับผู้ที่เฝ้ารอคอย

โดยการทดสอบประสิทธิภาพบนแอปพลิเคชั่น AnTuTu จากเครื่อง HTC 10 เครื่องต้นแบบ ซึ่งคาดว่าทำงานด้วยชิปเซ็ตหน่วยประมวลผลตัวแรงจาก Qualcomm อย่าง Snapdragon 820 นั้น สามารถทำคะแนนได้สูงถึงในหลักของ 156,000 คะแนน ทำให้งานนี้อาจจะต้องรอดูผลลัพธ์การทดสอบเมื่อเปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่งว่าจะมีอะไรเป็นทีเด็ดมาแข่งกับยักษ์ใหญ่เกาหลีใต้ และสามารถครองตำแหน่งจ่าฝูงหัวตารางไปได้แบบตลอดรอดฝั่งหรือไม่

htc 10 prototype top antutu

อย่างไรก็ดีคะแนนการทดสอบเหล่านี้อาจจะเป็นแค่เพียงปัจจัยเล็กๆ ประกอบเท่านั้น ไม่ใช่ภาพรวมทั้งหมดของประสบการณ์การใช้งานที่ดี ซึ่งการทดสอบนั้นอาจจะมีได้หลากหลายวิธีการที่ทำให้ผลลัพธ์เป็นไปตามต้องการ

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners