ออโต้เดสก์แต่งตั้งผู้นำธุรกิจในภูมิภาคอาเซียนคนใหม่

โดย RingRangRung | 24 มีนาคม 2559 เมื่อ 12:31 น. | อ่าน 61

Rama Tiwari_AUTODESKออโต้เดสก์ ผู้นำด้านการออกแบบ 3 มิติ ซอฟต์แวร์ด้านวิศวกรรมและการบันเทิง ประกาศแต่งตั้ง คุณราม ทิวาริและคุณอาภาพร สุภรณ์ทิพย์ (ยี) ก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำของธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน

คุณราม ทิวาริ  ดูแลในส่วนของการกำหนดทิศทางกลยุทธ์และกำไรโดยรวมให้กับธุรกิจของออโต้เดสก์ในฐานะผู้อำนวยการขายระดับภูมิภาคในอาเซียน ขณะที่คุณอาภาพร สุภรณ์ทิพย์ทำหน้าที่ขับเคลื่อนการดำเนินงานของบริษัท โปรแกรมสำหรับพันธมิตร และการขยายธุรกิจในอาณาเขตในฐานะผู้จัดการประจำประเทศไทย พม่า และลาว

Arpaporn Suporntip (Yee)_AUTODESK

“คุณรามและคุณยี มีประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมที่สั่งสมมานานถึงสองทศวรรษพร้อมกับมีความเชี่ยวชาญออโต้เดสก์รวมอยู่ด้วย ขณะที่เราดำเนินการเคลื่อนสู่รูปแบบธุรกิจแบบสมัครสมาชิกทั่วโลก สองคนนี้จะเป็นผู้เร่งการพัฒนาเติบโตและการขยายตัวของออโต้เดสก์ในภูมิภาคนี้” แพทริค วิลเลียมส์ รองประธานอาวุโสของออโต้เดสก์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว

คุณราม ทิวาริ  ย้ายกลับมายังบ้านเกิดของเขาที่สิงคโปร์จากสำนักงานใหญ่ของออโต้เดสก์ที่ซานฟรานซิสโก ซึ่งคุณรามดำรงตำแหน่งทีมงนนี้จะิกกล่าวว่านะอาภาภรณ์ สุพรทิพผู้อำนวยการทั่วโลกให้กับทีมงานยุทธศาสตร์และการขาย รามเป็นผู้นำความความสำเร็จของผลงานแฟลกชิพของบริษัทอย่างออโต้แคด (AutoCAD) ในการเปลี่ยนจากรูปแบบการขายใบอนุญาตไปเป็นธุรกิจแบบสมัครสมาชิก คุณรามได้รับการฝึกฝนเป็นทนายความ และได้เข้าร่วมกับออโต้เดสก์โดยเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปี 2549 และได้รับบทบาทอาวุโสต่างๆ ทั้งในอาณาเขตและช่องทางการขาย

เช่นเดียวกับทาง คุณอาภาพร ได้รับหน้าที่ด้านการบริหารต่างๆ ในออโต้เดสก์ตั้งแต่เธอเข้าร่วมในปี 2550 ซึ่งคุณอาภาพร ได้ขับเคลื่อนธุรกิจสถาปัตยกรรม วิศวกรรมและการก่อสร้าง (AEC: Architecture, Engineering and Construction) ของออโต้เดสก์และสายธุรกิจของออโต้แคดในประเทศไทย ในการนำอาณาเขตการขายรวมถึงการขยายเครือข่ายพันธมิตรออโต้เดสก์ในฐานะผู้จัดการช่องทางการขายสำหรับประเทศไทย เวียดนาม พม่า ลาว และกัมพูชา ผลงานที่ประสบความสำเร็จทำให้คุณอาภาพรได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย ในปี 2558 และเพิ่มพม่าและลาวมาอยู่ในความรับผิดชอบในปี 2559

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners