วิดิโอหลุด All new HTC One รีบดูก่อนโดนลบ

โดย hypertext78 | 24 มีนาคม 2557 เมื่อ 12:14 น. | อ่าน 37

HTC-All-new-One-M8-dual-sensor-camera-dual-LED-flash-1[1]

ไม่รู้ว่ากำลังแข่งกันเป็นโทรศัพท์ที่มีภาพหลุดเยอะที่สุดหรืออย่างไร ล่าสุด All new HTC One หรือสมาร์ทโฟนตัวล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวของ HTC นั้นมีภาพหลุดอีกแล้ว โดยคราวนี้มาเป็นวิดิโอ (ภาษาเยอรมัน) โดยโทรศัพท์ตัวดังกล่าวนี้มีแผนจะเปิดตัววันที่ 25 มีนาคมนี้ โดยเชื่อว่าจะมีราคาขายแบบไม่ติดสัญญาในอเมริกาที่ $600 ทำให้ประเทศอื่นๆ มีความหวังว่าจะขายในราคาใกล้เคียงกัน

ในวิดิโอดังกล่าวเราจะเห็นภาพของ HTC One ตัวใหม่นี้ทุกส่วนสัด โดยชี้ให้ดูทีละส่วนรอบตัวเลย ตั้งแต่ด้านบนที่มีปุ่ม Power ด้านซ้ายที่มีช่องใส่ซิม ด้านขวาช่องใส่ MicroSD ด้านหลังที่มีกล้องสองตัว แฟลชสองสี ด้านล่างที่มีพอร์ท MicroUSB และหูฟัง

รวมถึงยังอวดหน้าตาการทำงานของ HTC Sense UI 6.0 และฟีเจอร์ต่างๆ ที่ชี้ให้เห็นว่าเป็นตามข่าวลือแทบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นปุ่มสัมผัสแบบ On Screen แทนที่จะเป็นปุ่มจริงแบบ Capacitive เหมือนแต่ก่อน และไม่พิเรนท์มีแค่สองปุ่มเหมือนตอน HTC One แล้ว (คราวนี้มีปุ่ม back, home, recent menu) ถือได้ว่าปรับตามแนวทาง Google นั่นเอง

วิดิโอบรรยายเป็นภาษาเยอรมัน (Dutch) และมีความยาว 14:02 นาที ใครอยากจะเห็น All new HTC One หลุดก่อนเปิดตัว ก็รีบดูก่อนโดนลบซะนะจ๊ะ

ที่มา: Phone Arena

About Author

hypertext78

hypertext78

Partners