ซัมซุงชวนสาวก สัมผัส Samsung Galaxy S7 / S7 edge เครื่องจริงก่อนใคร 27 – 28 กุมภาพันธ์นี้

โดย shyboy | 24 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 15:41 น. | อ่าน 34

Galaxy Showcase (1)ซัมซุงเปิดประสบการณ์ โชว์สุดยอดนวัตกรรมจาก “กาแลคซี่ เอส 7 และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์”เพียง 500 คนแรกในประเทศเท่านั้นที่จะได้สัมผัสเครื่องจริงก่อนใคร 27 – 28 กุมภาพันธ์นี้ ในงาน Galaxy Showcase ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่ www.galaxyshowcase.com

หลังเปิดตัวครั้งแรกในโลกได้ไม่กี่วัน ก็มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย สำหรับความเป็นที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งยุคของ “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7 และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ (Samsung Galaxy S7 & Galaxy S7 edge)” เพราะนอกจากจะเป็นสมาร์ทโฟนดีไซน์สวยที่สุด ผสานนวัตกรรมล้ำหน้าที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น สุดยอดกล้อง ความสามารถกันน้ำ กันฝุ่น พร้อมช่องใส่หน่วยความจำเสริมที่สามารถใส่ซิมการ์ดที่ 2 ได้ เรียกว่าได้ใจสาวกทั่วโลกแบบร้องว้าวกันถ้วนหน้า

ซัมซุง ไม่รอช้า ตอบรับกระแสอันร้อนแรงของสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปแห่งปี ด้วยการจัดงานเปิดประสบการณ์ ชวนสัมผัส “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7 และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์” ในงาน กาแลคซี่ โชว์เคส(Galaxy Showcase) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แล้วคุณจะพบว่าสมาร์ทโฟนทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด” ถือเป็นการเปิดโอกาสให้สาวกชาวไทยได้สัมผัสและทดสอบประสิทธิภาพเชิงลึกจากสุดยอดนวัตกรรมก่อนใคร เพียง 500 คนในประเทศเท่านั้น ณ ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียน สโตร์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ในวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. วันละ 8 รอบ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์อย่างใกล้ชิด

หากเป็นสาวกซัมซุง กาแลคซี่ ตัวจริง ห้ามพลาด ร่วมพิสูจน์ให้เห็นกับตาก่อนใคร ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.galaxyshowcase.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners