อีลิทคอร์ จัดแสดงแพลตฟอร์มธุรกรรมการเงินแบบหลอมรวมสำหรับผู้ให้บริการเคเบิลบรอดแบนด์และเพย์ทีวี ที่งาน MWC 2016

โดย RingRangRung | 24 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 23:54 น. | อ่าน 8

Elitecore logo

อีลิทคอร์ (Elitecore) ผู้ให้บริการโซลูชัน BSS, Packet Core และ Carrier Wi-Fi ล้ำยุค กำลังจัดแสดงแพลตฟอร์มธุรกรรมการเงินแบบหลอมรวม หรือ Convergent Billing Platform สำหรับผู้ให้บริการเคเบิลบรอดแบนด์และเพย์ทีวี ที่งาน MWC 2016 โซลูชัน B/OSS พร้อมใช้งานแบบเรียลไทม์นี้มีกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จแล้วมากกว่า 10 กรณี ด้วยลูกค้าใหม่ 2 ราย โซลูชั่นดังกล่าวช่วยให้ทั้งผู้ให้บริการและพันธมิตรช่องทางต่างๆ สามารถขับเคลื่อนธุรกิจของตนได้ง่ายบนระบบเดียวกัน โดยได้รับการสนับสนุนจากการเปิดตัวบริการที่แปลกใหม่

ความสำเร็จแรกมาจากผู้ให้บริการเพย์ทีวีชั้นนำรายหนึ่ง ซึ่งมีเป้าหมายที่จะให้บริการบรอดแบนด์ในรูปแบบแปลกใหม่ควบคู่ไปกับโซลูชันเพย์ทีวีบนระบบเดียว โดยที่ยังคงคำนึงถึงแผนงานและการเติบโตในอนาคต โซลูชันดังกล่าวสามารถเอื้อประโยชน์ต่อผู้ให้บริการด้วยกรณีการใช้งานที่แปลกใหม่ในรูปแบบต่างๆ เช่น Bandwidth / Volume on Demand, FUP based plans, Add-on Plan Subscription, Quota Management (Volume and Time Based), Real Time Notifications, Quota Roll Over plans เป็นต้น เพื่อสร้างรายได้ได้เร็วขึ้น

ความสำเร็จลำดับต่อมามาจากกลุ่มบริษัทข้ามชาติมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่มีกิจการในกว่า 11 รัฐ และ 50 เมืองในอินเดีย ผู้ให้บริการรายนี้ได้มองหาระบบ B/OSS แบบครบวงจรที่แข็งแกร่ง ปรับขนาดได้ และมีประสิทธิภาพสูงสำหรับการดำเนินงานที่ราบรื่นและมีคุณภาพ เพื่อการเปิดตัวบริการบรอดแบนด์ผ่านสาย อีลิทคอร์ช่วยผู้ให้บริการรายนี้ด้วยการนำเสนอ Multiple Mobile Apps สำหรับลูกค้า หุ้นส่วน พนักงานภาคสนาม ตัวแทนและทีมขาย นอกเหนือไปจากนำเสนอกรณีการใช้งานที่แปลกใหม่ในรูปแบบต่างๆ เช่น Volume / Bandwidth On Demand, Multi-Tier FUP, Application Based Plans, Event Based Plans เป็นต้น

Dhaval Vora รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของอีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า “ด้วยศักยภาพที่จะเติบโตได้อีกมากและจากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเราในธุรกิจบรอดแบนด์ผ่านสาย เราจึงกลับมาทวงบัลลังก์ผู้จำหน่ายชั้นนำที่นำเสนอระบบ B/OSS แบบครบวงจรแก่ผู้ให้บริการและช่วยให้พวกเขาสามารถเติบโตตามกลยุทธ์ที่วางไว้”

แพลตฟอร์ม B/OSS ของอีลิทคอร์รองรับบริการเคเบิลบรอดแบนด์ เพย์ทีวี และ VoIP บนแพลตฟอร์มแบบหลอมรวมของบริษัท ซึ่งช่วยให้บรรดา ISP สามารถขับเคลื่อนธุรกิจของตนได้โดยง่ายบนระบบเดียว ซึ่งรวมไปถึงโมดูลต่างๆ เช่น Billing, Rating and Charging, Policy Management, CRM, Mobile and Web Portals, Product Catalogue, Voucher & Recharge Server, Payments & Collection, Provisioning, Alerts & Notification, AAA, PCRF, Reporting tool และ Captive Portals

About Author

RingRangRung

RingRangRung