ซัมซุงปล่อยทีเซอร์สมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวยิ่งใหญ่ ณ บาร์เซโลน่า ติดตามพร้อมกัน 1 มีนาคมนี้

โดย nookzz | 24 กุมภาพันธ์ 2558 เมื่อ 18:10 น. | อ่าน 15

2015-02-24_180947ซัมซุงทยอยปล่อยคลิปยั่วน้ำลายไม่หยุด ให้สาวกได้ตั้งหน้าตั้งตารอการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ #TheNextGalaxy หรือสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่รุ่นล่าสุดที่งาน Samsung Galaxy Unpacked 2015 ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ เป็นที่โจษจันอย่างหนาหูเกี่ยวกับความเป็นที่สุดของซัมซุง กาแลคซี่ รุ่นใหม่นี้ ความสุดยอดของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เริ่มเป็นที่กล่าวขวัญถึงจากคนทั่วโลก หลังจากที่ซัมซุงได้ปล่อยทีเซอร์ 2 ตัวไปก่อนหน้านี้ ที่เผยถึงความสามารถในการถ่ายภาพในที่มืดและการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย

ล่าสุด ซัมซุงได้เปรยคำบอกใบ้อีกครั้ง ด้วยคลิปวิดีโอที่ดูแล้วเดาไม่ยากว่ากำลังพูดถึงเรื่อง “ดีไซน์”               อย่างแน่นอน โดยในวิดีโอคลิปได้แสดงให้เห็นถึงบางมุมของรูปลักษณ์ของตัวเครื่อง และบรรยายไว้ว่า “Tomorrow, metals will flow, beauty will be powerful, borders will disappear, reflections will be free, colors will live, the future will be the present.” การคาดเดาต่างๆ นานาเกิดขึ้นมากมากมาย แต่จะเป็นจริงหรือไม่ ลองคลิกไปชมด้วยตาตัวเองได้ที่

และรอติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ พร้อมกันทั่วโลก หรือเวลาเที่ยงคืนครึ่งของวันที่ 2 มีนาคม ตามเวลาในประเทศไทย

About Author

nookzz

nookzz

Partners