ชัดกว่านี้ Galaxy S5 แยกขายสองรุ่นย่อยพร้อมชื่อห้อยท้าย มีให้เลือกสี่สี?

โดย iSkyline | 24 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 14:31 น. | อ่าน 18

Samsung-Galaxy-MWC-2013-3-645x362[1]

เหลืออีกประมาณสิบกว่าชั่วโมงข้างหน้าก่อนที่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Galaxy S5 ในงาน Samsung Unpacked 5 จะเริ่มขึ้นที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน แต่อย่างไรก็ดียิ่งใกล้เข้าไปท่าไรหลักฐานที่หลุดออกมาก็ดูจะยิ่งประติดประต่อเป็นข้อมูลชิ้นเดียวกันได้ดีมากยิ่งขึ้นเป็นลำดับ โดยรายงานสุดท้ายก่อนเปิดตัวในช่วงดึกคืนนี้ตามเวลาประเทศไทย

galaxy s5 additional name

ได้เผยหลักฐานว่า Samsung จะวางจำหน่ายเครื่องโทรศัพท์เรือธง Galaxy S5 แบ่งออกเป็นสองรุ่นตามข้อมูลอ้างอิงของ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ตลาดจาก KGI Securities (ข่าวที่เกี่ยวข้อง) และนอกจากนั้นการเปิดเผยของแหล่งข่าวจากรัสเซียได้มีข้อมูลน่าสนใจออกมาอีกหนึ่ง โดย Eldar Murzatin นั้นระบุว่าโทรศัพท์เครื่องใหม่จาก Samsung จะทำตลาดสองรุ่นโดยมีชื่อห้อยท้ายกำกับ ซึ่งก็ดูสอดคล้องกับข้อมูลที่ระบุว่าจะมีการแบ่งขายเครื่องแบบหน้าจอ FullHD และ QuadHD อย่างน้อย 2 รุ่น ที่สามารถยืนยันได้จากภาพบันทึกหน้าจอจากแอพลิเคชั่น AnTuTu Benchmark

galaxy s5 benchmark sd800galaxy s5 benchmark exy5422

สุดท้ายแล้วเป็นภาพที่มาจากบูธในงาน Mobile World Congress ซึ่งรายงานข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่จาก Samsung แต่กลับพบเครื่องโทรศัพท์ปริศนาวางแบบคว่ำหน้าอยู่ทั้งหมด 4 สีสัน ที่ประกอบไปด้วยสีขาว สีดำมาตรฐาน อยู่เคียงข้างกับสีฟ้าเข้มและสีทองตามลำดับ

galaxy s5 blur in background

ที่มา: phonearena, phonearena, phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners