หลุด LG CX2 สานต่อ Optimus 3D แต่อาจจะไม่ได้มาพร้อม Android ICS

โดย Bluecosmos | 25 มกราคม 2555 เมื่อ 11:30 น. | อ่าน 2

ก่อนหน้านี้ไม่นานทาง LG เพิ่งมีหลุด Smartphone ที่อาจจะใชัเป็น Quad-Core ไปก็คือ X3 ถึงตอนนี้มีหลุดมาอีก 1 ตัวแล้ว ซึ่งตามรายงานบอกว่าตัวที่หลุดมาใหม่นี้จะมาแทนที่ LG Optimus 3D ตัวแรกที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่แล้ว ซึ่งตัวนี้อาจจะใช้ชื่อเรียกจริงๆว่า LG Optimus 3D 2 แต่ว่าตอนนี้ Codename มันคือ CX2 แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้ใช้เป็น CPU Quad-Core เหมือนกับ X3

ตามรายงานของทาง PocketNow ได้ออกมาบอกว่า CX2 นั้นจะมาพร้อมกับ CPU Dual-Core 1.2 GHz, หน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด WVGA หน้าจอเป็นแบบ Nova Display ที่มีการปรับแต่มาให้แสดงผลของแสงที่เหมาะสมทั้งแบบ 2D และ 3D, รองรับ HSPA, Wi-Fi b/g/n, NFC, GPS, Bluetooth 3.0 และหน่วยความจำภายใน 8GB ในขณะที่ตัวกล้องหลังมีขนาดเท่าเดิมที่ 5 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องมีขนาดความบางกว่า 10 มม.

สิ่งที่น่าสนใจก็คือว่าตัวเครื่องอาจจะมาพร้อมกับ Android 2.3 Gingerbread อยู่ ซึ่งน่าจะทำให้คนเบื่อหน่ายได้เพราะกว่าเครื่องจะขายจริงก็คงราวๆไตรมาสที่ 2-3 โน่น ป่านนั้นไม่รู้จะมี Android 5.0 ไปแล้วรึยัง เรียกว่าเรื่อง Software นี่ทาง LG ยังช้าเป็นเต่าเหมือนเดิม สำหรับ CX2 นี้มีการคาดกันว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนหน้าในงาน MWC 2012 ที่จะถึงนี้

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners