ฮัลโหลสไตล์หรูเป็นอมตะ กับ “โมโตเครเซอร์ เค 1 โกลด์”

โดย shyboy | 12 กรกฎาคม 2550 เมื่อ 01:05 น. | อ่าน 33
โมโตโรล่าจับมือเจ มาร์ท แนะนำ โมโตเครเซอร์ เค 1 โกลด์ รุ่นพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่น สีทอง


กรุงเทพฯ, 10 กรกฎาคม 2550 —  โมโตโรล่าจับมือเจ มาร์ท แนะนำ โมโตเครเซอร์ เค 1 โกลด์ รุ่นพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่น สีทอง  มือถือรูปทรงเพรียวบางรุ่นล่าสุดในดีไซน์สีทองสุดหรู เหมาะสำหรับคนรักแฟชั่น พร้อมจัดงานเปิดตัวในกิจกรรมพิเศษ “K1 Gold – Art of Elegance” ที่ร้านเจ มาร์ท กลางห้างหรูสยามพารากอน  


โมโตเครเซอร์ เค 1 โกลด์ รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น มีรูปลักษณ์บางเฉียบในโทนสีทองเป็นประกายที่กำลังอินเทรนด์ ผสานทั้งรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และคุณสมบัติการใช้งานที่เพียบพร้อมไว้ในเครื่องเดียวกัน จนทำให้โดดเด่นเหนือใครและเป็นเครื่องประดับที่ทันสมัยที่สุดในนาทีนี้


 


นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์ ผู้อำนวยการบริหารสายงานการตลาดและการขาย  บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “โมโตเครเซอร์ เค 1 โกลด์ รุ่นพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่น ดูโดดเด่นทันสมัย เหมาะที่จะเป็นของขวัญในฝันสำหรับคนอินเทรนด์ที่เปี่ยมด้วยรสนิยมและสรรหาแต่ความสมบูรณ์แบบเท่านั้น ที่สำคัญคือ ยังมีคุณสมบัติการใช้งานพิเศษที่เพียบพร้อมครบครัน”


 

นายณัฐพล แก้วกรรณิภากร ผู้จัดการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โมโตเครเซอร์ เค 1 โกลด์ รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่นให้ความสุนทรีย์แบบไม่ขาดตอนกับเพลงโปรดด้วยเครื่องเล่นไฟล์เพลง MP3 และ airplane mode ที่ทำให้การเดินทางข้ามโลกบนเครื่องบินของคุณไม่น่าเบื่อ หูฟังสเตริโอบลูทูธเพิ่มความสะดวกในการสนทนาและฟังเพลงแบบไร้สาย  นอกจากนี้โมโตเครเซอร์ เค 1 โกลด์ยังช่วยให้คุณแบ่งปันประสบการณ์ประทับใจได้ทั้งความสามารถในการรองรับการทำงานในระบบ quad-band  รองรับเทคโนโลยี EDGE ที่ช่วยให้เบราซ์อินเทอร์เน็ตและดาวน์โหลดไฟล์ได้ด้วยความเร็วสูง รวมทั้งติดต่อสื่อสารกับคนพิเศษได้ไม่ว่าจะอยู่ที่มุมใดในโลก”


 


โมโตเครเซอร์ เค 1 โกลด์ รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านเจ มาร์ท 200 แห่งทั่วประเทศ เพิ่มความหรูด้วยซองหนังใส่โทรศัพท์และชุดของขวัญพิเศษ ในราคาเครื่องละ 14,900 บาท  พิเศษสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่ซื้อโมโตเครเซอร์ เค 1 โกลด์ รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น จะได้รับกระเป๋าเดินทางแซมโซไนท์มีสไตล์ราคา 5,500 บาทเป็นพิเศษ  ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MOTO Call Center โทร. 0-2351-8666 หรือคลิกไปที่ www.hellomoto.com/th หรือติดต่อ Jay Mart Call Center โทร. 1117 หรือเว็บไซต์ www.jaymart.co.th


About Author

shyboy

shyboy

Partners