ทรูไลฟ์ ชวนคลิกชมเปลี่ยนลุคชายหนุ่ม ครั้งแรกของไทย ให้ดู – โหวต – โหลด – แชท พร้อมอัพเดทคลิปเด็ด ช็อตมันส์ผ่าน http://MHguyschallenge.truelife.com

โดย shyboy | 9 กรกฎาคม 2550 เมื่อ 15:35 น. | อ่าน 13
ทรูไลฟ์ ร่วมกับ นิตยสาร Men’s Health เปิดเว็บไซต์เปลี่ยนชายหนุ่มธรรมดาให้เป็นชายในฝันของสาวๆ ครั้งแรกของประเทศไทย ในแคมเปญ Men’s Health Guys’ Challenge


(กรุงเทพฯ 9 กรกฎาคม 2550) ทรูไลฟ์ ร่วมกับ นิตยสาร Men’s Health ตอกย้ำความตั้งใจที่จะเป็น Online Community ของทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิดเว็บไซต์เปลี่ยนชายหนุ่มธรรมดาให้เป็นชายในฝันของสาวๆ ครั้งแรกของประเทศไทย ในแคมเปญ Men’s Health Guys’ Challenge เพื่อให้แฟนๆได้ชื่นชมการแปลงโฉม 10 หนุ่มธรรมดาที่เป็นผู้อ่านนิตยสาร Men’s Health ซึ่งได้รับเลือกเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อก้าวเป็นสุดยอดหนุ่มหล่อสุขภาพดีแห่งปี 2007 ผ่าน http://MHguyschallenge.truelife.com ที่จะเป็นแพลทฟอร์มหลักให้แฟนๆ ได้ดู – โหวต โหลด แชท พร้อมอัพเดทคลิปเด็ด ช็อตมันส์ เคล็ดลับการเสริมสร้างสุขภาพ ตลอด 3 เดือนเต็ม


 


ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหว อัพเดทข่าวคราวในรูปแบบคลิปวิดีโอ หรือภาพสวยๆ ระหว่างการเข้าร่วมกิจกรรม แชทกันมันส์หยดกับ 10 หนุ่ม รวมถึงโหวตให้คนที่ชื่นชอบทาง http://MHguyschallenge.truelife.com พิเศษยิ่งขึ้น ลูกค้าทรูมูฟรับสิทธิร่วมโหวตผ่าน SMS โดยพิมพ์คำว่า MH ตามด้วยหมายเลขชายหนุ่มที่คนโปรด ส่งมาที่หมายเลข 46 49 555 และยังดาวน์โหลดรูปชายในฝันเก็บไว้ในมือถือได้


About Author

shyboy

shyboy

Partners