ทรู มิวสิค ใจป้ำ!!! เปิดเข้าชมฟรี ย้ำงาน อัลติเมท เฟียสต้า (Ultimate Fiesta) ไม่มีขายบัตร

โดย shyboy | 5 กรกฎาคม 2550 เมื่อ 02:57 น. | อ่าน 12
ทรู มิวสิค ใจป้ำ!!! เปิดเข้าชมฟรี ย้ำงาน “อัลติเมท เฟียสต้า” ไม่มีขายบัตร พร้อมระเบิดความมันส์ด้วยการปิดถนนอาร์ซีเอ เที่ยงวันยัง 2 ทุ่ม งานนี้แฟนคลับ ซุปเปอร์จูเนียร์ มีเฮแน่นอน

(3 กรกฎาคม 2550) ผู้ที่ชอบความมันส์อย่าพลาด เสาร์ที่ 14 กรกฎาคม ศกนี้ พบกันแน่นอนในงาน Ultimate Fiesta จัดโดยทรู มิวสิค ที่ถนนอาร์ซีเอ ในงานนี้ทรู มิวสิค จะปิดถนนอาร์ซีเอ เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้เฮถึง 6 เวทีพร้อมศิลปิน 86 ชีวิตจากทุกค่ายเพลง และ ซุปเปอร์ จูเนียร์ พร้อมกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมของวัยฮิพสุดมันส์ อาทิ จักรยานผาดโผน การยิงปืนบีบีกัน การขับรถทามิย่า ชมหนังในตู้คอนเทนเนอร์ ชมสัตว์เลี้ยงหายาก และของกิน ของใช้แปลก ๆ ไม่ซ้ำใคร พร้อมอุดหนุนของรักของศิลปินที่จะมาร่วมเปิดท้ายมากมาย มาร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น.


 


หากใครอยากร่วมงานแบบใกล้ชิดครบทุกศิลปิน ทั้งเวทีกลางแจ้งและทุกร้าน ทุกผับแล้ว ง่าย ๆ เพียงพิมพ์ UF ส่งไปที่หมายเลข 8787 เฉพาะมือถือระบบทรูมูฟเท่านั้น ภายใน 8 กรกฎาคม ศกนี้  มิฉะนั้น จะสามารถร่วมสนุกได้แค่เวทีกลางแจ้งเท่านั้น ง่ายแบบนี้ ช้าไม่ได้แล้ว ไม่งั้น      อาจอดสนุกกับแบบเต็ม ๆ  อ้อ! งานนี้ทรู มิวสิค เค้าเปิดให้ชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ

About Author

shyboy

shyboy

Partners