ทรู จับมือกลุ่มดัชมิลล์ ระเบิดคอนเวอร์เจนซ์แคมเปญทั่วประเทศ ปั้นหนุ่มสาวรุ่นใหม่ สุขภาพดี และ อินเทรนด์

โดย shyboy | 27 มิถุนายน 2550 เมื่อ 23:56 น. | อ่าน 430
ทรู จับมือกลุ่มดัชมิลล์ ประกาศ 2 แคมเปญพิเศษ มุ่งเจาะกลุ่มหนุ่มสาวรุ่นใหม่ทั่วประเทศ ทั้งแคมเปญ i love lacto เพื่อคนรักสุขภาพ

 


กรุงเทพฯ 27 มิถุนายน 2550 : ทรู จับมือกลุ่มดัชมิลล์ ประกาศ 2 แคมเปญพิเศษ มุ่งเจาะกลุ่มหนุ่มสาวรุ่นใหม่ทั่วประเทศ ทั้งแคมเปญ I love lacto เพื่อคนรักสุขภาพ และแคมเปญ D-Plus เพื่อผู้หญิงยุคใหม่   ผสานสินค้าคอนเวอร์เจ้นซ์ของกลุ่มทรู จับคู่กับโยเกิร์ตพร้อมดื่มดัชมิลล์ และเลือกทรูอินเทอร์เน็ตการ์ด กับ ดี-พลัสนมเปรี้ยวเคี้ยวได้ สร้างมูลค่าเพิ่มด้านการสื่อสารที่หลากหลาย และส่งเสริมการดูแลสุขภาพความงามแก่ผู้บริโภค เชื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างตรงใจ ระเบิดแคมเปญทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – สิงหาคม นี้ 


 


นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช  ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านกลุ่มลูกค้าบุคคล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรู ในฐานะผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle เล็งเห็นว่า สุขภาพที่ดีเป็นสิ่งหนึ่งที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจกันอย่างกว้างขวาง ทำให้ ทรู เริ่มขยายบริการด้านการสื่อสารของกลุ่มทรู ไปสู่กลุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพ โดยจับมือร่วมกับกลุ่มดัชมิลล์ ผู้นำด้านสินค้าบริโภคเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ได้แก่ โยเกิร์ตพร้อมดื่มดัชมิลล์ และ นมเปรี้ยวเคี้ยวได้ ดี-พลัส เปิด 2 แคมเปญพิเศษ   เพื่อปั้นหนุ่มสาวรุ่นใหม่ให้ทั้งสุขภาพดี และอินเทรนด์ โดยดึงคอนเวอร์เจนซ์สินค้าและบริการของกลุ่มทรู มาผสานทั้งทรูมูฟ โทรศัพท์มือถือจากทรูช้อป  และ โทรศัพท์บ้านทรู เพื่อกำนัลแก่กลุ่มหนุ่มสาวผู้ใส่ใจดูแลสุขภาพ กับแคมเปญ i love lacto และให้ผู้หญิงรุ่นใหม่ได้สนุก อินเทรนด์ ท่องเน็ตฟรี กับ แคมเปญ D-Plus  เพื่อขยายกลุ่มผู้ใช้บริการ ทรู อินเทอร์เน็ตแบบ Dial–up ครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยทั้ง 2 แคมเปญ มุ่งเสริมมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ที่รักสุขภาพ รวมไปถึงด้านสิทธิประโยชน์ในการสื่อสารที่หลากหลาย เชื่อว่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของลูกค้าดัชมิลล์ทั่วประเทศ ซึ่งโปรแกรมสำหรับกลุ่มหนุ่มสาวที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2550 และดีพลัส โปรแกรม จะจัดขึ้นระหว่าง 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2550  

About Author

shyboy

shyboy

Partners