เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ โชว์ แว่นไฮเทคเชื่อมมือถือ ดูหนังสนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา

โดย shyboy | 27 มิถุนายน 2550 เมื่อ 01:41 น. | อ่าน 27
“เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์” ส่งคลื่นไฮเทคสร้างความสนุกให้กลุ่มคนยุค MOSO (Mobile Society) ต่อเนื่อง ล่าสุดได้ร่วมมือกับ Sanook Gadget เปิดแสดง “แว่นไฮเทค iTheatre” รุ่น N

“เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์” ส่งคลื่นไฮเทคสร้างความสนุกให้กลุ่มคนยุค MOSO (Mobile Society) ต่อเนื่อง  ล่าสุดได้ร่วมมือกับ Sanook Gadget  เปิดแสดง “แว่นไฮเทค  iTheatre” รุ่น N อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุด จอภาพขนาดเล็กที่สุด เบาที่สุด สามารถต่อกับมือถือสำหรับดูหนังได้ทุกที่ ทุกเวลาเสมือนจริงในโลกภาพยนตร์  โดยสามารถใช้งานกับโทรศัพท์มือถือรุ่นที่รองรับการใช้งาน อาทิ โทรศัพท์มือถือโนเกียรุ่น N-93 , N-93i และ N-95 รวมถึงเครื่องเล่น i-Pod ที่รองรับเหมาะสำหรับผู้ที่นิยมความบันเทิงที่ต้องการความเป็นสวนตัวหรือในขณะเดินทาง ไม่ต้องการรบกวนผู้อื่น  ทั้งนี้ แว่นตาไฮเทค iTheatre ที่จัดแสดงที่ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ มีคุณสมบัติคือ หน้าจอแว่นเป็น LCD  มีอัตราส่วนการแสดงภาพ (Aspect Ratio) 4:3 และมีความละเอียดของภาพ 230,000 pixels (320×240)  น้ำหนักเบา 70 กรัม หูฟังสเตอรริโอ และแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง


 

ยิ่งไปกว่านั้นได้รวบรวม หูฟังชั้นยอดจากหลายยี่ห้อดังมาให้ได้สัมผัสตัวจริงกันอย่างเต็มที่  เพื่อตอบสนองความต้องการในการ ฟังเพลงบนมือถืออย่างครบถ้วน

About Author

shyboy

shyboy