ฮัลโหลแบบมีสไตล์กับ MOTOSLVR L72 มือถือดีไซน์เฉียบพร้อมสุดยอดฟังก์ชั่นมัลติมีเดีย

โดย shyboy | 22 มิถุนายน 2550 เมื่อ 19:14 น. | อ่าน 27
บอกลาของเก่า ฮัลโหลประสบการณ์มัลติมีเดียไร้สายใหม่ที่ทรงพลัง พร้อมเปิดโลกมัลติมีเดียไร้สายกับโทรศัพท์น้องใหม่ในตระกูลโมโตสลีฟเวอร์

ฮัลโหลแบบมีสไตล์กับ MOTOSLVR L72 มือถือดีไซน์เฉียบพร้อมสุดยอดฟังก์ชั่นมัลติมีเดีย


 


บอกลาของเก่า ฮัลโหลประสบการณ์มัลติมีเดียไร้สายใหม่ที่ทรงพลัง พร้อมเปิดโลกมัลติมีเดียไร้สายกับโทรศัพท์น้องใหม่ในตระกูลโมโตสลีฟเวอร์


 


กรุงเทพฯ – โมโตโรล่า เอาใจหนุ่มสาวผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ความบันเทิงล้ำสมัย ส่งมือถือน้องใหม่ระดับพรีเมี่ยม MOTOSLVR L72 มอบประสบการณ์พิเศษในการสื่อสารแบบมัลติมีเดียไร้สายในรูปทรงบางเฉียบจากมือถือตระกูลโมโตสลีฟเวอร์


 


MOTOSLVR L72 พร้อมมอบประสบการณ์มัลติมีเดียไร้สายรูปแบบใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องเล่นไฟล์เพลงดิจิตอล และวิทยุเอฟเอ็มในตัว ซึ่งมาพร้อมด้วยความสามารถในการทำงานที่โดดเด่น บันทึกและแสดงภาพได้อย่างแจ่มชัด และเทคโนโลยีใหม่ ‘Crystal Talk (คริสตอล ทอล์ก) ให้คุณสนทนาด้วยคุณภาพเสียงคมใส ชัดเจนแม้จะมีเสียงรบกวนสูงจากภายนอก


 


เครื่องเล่นไฟล์เพลงดิจิตอลพร้อมเทคโนโลยีเชื่อมต่อแบบไร้สายบลูทูธ ช่วยเพิ่มความสุนทรีย์กับเสียงเพลงโปรดได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด หรือแม้กำลังเดินทางบนเครื่องบิน ก็ฟังเพลงได้สบายๆ ด้วยการทำงานในโหมด Airplane พร้อมเต็มอิ่มกับความบันเทิงจากเสียงเพลงได้อย่างเหนือชั้น ด้วยวิทยุเอฟเอ็มที่รองรับระบบ Radio Data System (RDS) ซึ่งจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสถานีวิทยุที่กำลังฟังอยู่ เช่น ประเภทของเพลง ชื่อเพลง หรือแม้แต่ชื่อสถานีบนหน้าจอ


 


MOTOSLVR L72 มอบความบันเทิงสุดขั้วกับกล้องดิจิตอลความละเอียด 2 ล้านพิกเซลพร้อมซูมดิจิตอลถึง 8 เท่า สามารถบันทึกวีดิโอและขยายภาพได้ 4 เท่า ชมและบันทึกภาพได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน นอกจากนี้ ยังรองรับการดาวน์โหลดไฟล์และการถ่ายทำวีดิโอได้เร็วทันใจ


 


โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่สไตล์เฉียบรุ่นนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด GPRS และ DEGE class 10 เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ พร้อมทั้งถ่ายโอนข้อมูลต่างๆ จึงสามารถแชร์ภาพ วีดิโอ และเพลงโปรดได้สะดวกสบายในกลุ่มเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวได้ในพริบตา


  


นางจงรักษ์ สกุลภักดี ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “MOTOSLVR L72 มีดีไซน์ที่เด่นสะดุดตาเช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือในตระกูล MOTOSLVR ด้วยตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุมันวาวเรียบลื่นคล้ายกระจก ดูโดดเด่นสะดุดตา  ทั้งยังมีคุณสมบัติการใช้งานอีกมากมายทั้งในด้านเสียงเพลง ภาพ และความบันเทิงไร้สายที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล”


 


ความโดดเด่นด้านมัลติมีเดียของ MOTOSLVR L72 ถูกเสริมด้วยความสามารถในการรองรับ MegaSIM (3V) พร้อมเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้อีกถึง 2 เมกะไบต์ ด้วย microSD การ์ด


 


สัมผัสประสบการณ์เหนือชั้น ของสุดยอดอัจฉริยะโฟนแห่งความบันเทิง รุ่นล่าจากโมโตโรล่า ‘โมโตสลีฟเวอร์ แอล 72’ (MOTOSLVR™ L72) ได้ตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคม ในราคาเพียง 8,570 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MOTO Call Center โทร. 0-2351-8666 หรือที่ MOTOSHOP ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ชั้น 3 สยามพารากอน ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์/ ชั้น 3 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน/ และชั้น 3 ดิ            เอสพลานาด มอลล์ หรือคลิกไปที่ www.hellomoto.com/th

About Author

shyboy

shyboy

Partners