วัน-ทู-คอล! ต่อยอดแนวคิดอิสระด้วยแคมเปญใหม่ สนับสนุนให้ทุกคนเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆในโลกกว้าง

โดย shyboy | 22 มิถุนายน 2550 เมื่อ 01:51 น. | อ่าน 17
วัน-ทูคอล! เดินหน้าตอกย้ำแกนการสร้างแบรนด์ภายใต้แนวคิดอิสระอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดออกแคมเปญใหม่เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ในโลกกว้าง


20 มิถุนายน 2550 : วัน-ทูคอล! เดินหน้าตอกย้ำแกนการสร้างแบรนด์ภายใต้แนวคิดอิสระอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดออกแคมเปญใหม่เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ในโลกกว้าง ด้วยกลยุทธ์การสื่อสารที่มากกว่าใน 4 รูปแบบ ทั้งภาพยนตร์โฆษณา , เพลง , รายการสารคดีท่องเที่ยว และกิจกรรมในมหาวิทยาลัย 10 แห่ง  ผ่านแดน-บีม ตัวแทนวัน-ทู-คอล!


 


นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า   “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากลยุทธ์การตลาดของวัน-ทู-คอล! มุ่งพัฒนาใน 3 แกนหลักด้วยกัน  คือ เครือข่ายคุณภาพในราคาที่เหมาะสม , บริการที่หลากหลาย และการสร้างแบรนด์ ซึ่งวัน-ทู-คอล!ทำมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดที่เพิ่งผ่านสายตาไปกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ 3 เรื่อง ที่ตอกย้ำความเชื่อมั่นในการใช้งานวัน-ทู-คอล!   ทั้งทางด้านคุณภาพเครือข่ายและบริการที่โดนใจ      ผ่านการนำเสนอของแดน-บีม   ตัวแทนแบรนด์วัน-ทู-คอล! ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากมีเนื้อหาที่เข้าใจง่าย


 


สำหรับแกนการสร้างแบรนด์ ที่ผ่านมาวัน-ทู-คอล!มีวิธีในการจุดประกายความคิดอิสระในหลากหลายรูปแบบด้วยกัน  และวันนี้เพื่อเป็นการต่อยอดการสร้างแบรนด์ภายใต้แนวคิดอิสระอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง     วัน-ทู-คอล! จึงออกแคมเปญใหม่ สนับสนุนให้ทุกคน “เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ในโลกกว้าง” เป็นการกระตุ้นให้ทุกคนกล้าที่จะออกไปทำตามความคิดอิสระของตนเอง    เพื่อจะได้มีมุมมองใหม่ๆ จากการเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ในที่ต่างๆ  โดยการใช้กลยุทธ์การสื่อสารที่มากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ผ่านการนำเสนอของแดน-บีม ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 รูปแบบ ดังนี้


 


รูปแบบแรกเป็น ภาพยนตร์โฆษณาชุด Experience ที่มีแนวคิดในการถ่ายทอดประสบการณ์ของแดน-บีม จากการเดินทางไปเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ในดินแดนที่เชื่อว่าน้อยคนจะได้มีโอกาสเดินทางไปสัมผัส  โดยวัน-ทู-คอล!ได้มอบหมายให้แดน-บีมเป็นตัวแทนทุกๆคน ในการเดินทางไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์อันล้ำค่ามาถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัสและรับชม


รูปแบบที่สองเป็นการต่อยอดจากภาพยนตร์โฆษณา เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากการเปิดโลกกว้าง  จึงจัดทำเป็นรายการสารคดีท่องเที่ยว “แดน-บีม ฟรีดอม ซีรี่ส์” ขึ้น เพื่อเจาะลึกสถานที่ที่คนทั่วไปมีโอกาสเดินทางไปถึงได้ยาก ซึ่งวัน-ทู-คอล!มั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งวิธีในการทำให้ลูกค้าได้มีโอกาสเปิดรับประสบการณ์โดยไม่ต้องเดินทางไปเอง นอกจากนั้นเรายังเชื่อว่าจากการได้สัมผัสประสบการณ์ร่วมกับแดน-บีมในครั้งนี้ จะกระตุ้นให้ทุกคนต้องการเปิดรับประสบการณ์อย่างมีอิสระมากยิ่งขึ้น  โดยรายการดังกล่าวจะมีทั้งสิ้น 13 ตอน ออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี  ทุกวันศุกร์เวลา 22.00 – 23.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป  พิเศษสำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! จะได้มีโอกาสในการเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ในดินแดนที่ไปถึงได้ยากพร้อมกับแดน-บีม  ซึ่งรายละเอียดวิธีการรวมทั้งระยะเวลาในการเข้าร่วมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง


 


รูปแบบที่สาม อัลบั้มเพลง “แดน-บีม ดิ อัลบั้ม 3 ฟรีดอม” ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดใหม่ของแดน-บีม โดยเป็นครั้งแรกที่วัน-ทู-คอล! ถ่ายทอดแนวคิดอิสระผ่านเนื้อหาของเพลงได้อย่างกลมกลืน โดยมีเพลงพิเศษคือเพลง “ฟรีด้อม มาก มาก” 


 


และรูปแบบที่สี่ เป็นการจัด กิจกรรมต่างๆ ใน 10 มหาวิทยาลัย ในเขตกรุงเทพ โดยแดน-บีม จะนำประสบการณ์ที่ได้รับจากการเดินทางไปถ่ายทอดให้กลุ่มเป้าหมายฟัง พร้อมกระตุ้นแนวคิดอิสระด้วยผลงานเพลงชุดใหม่ด้วย


 


นอกจากอิสระแคมเปญใหม่เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆในโลกกว้าง ด้วยกลยุทธ์การสื่อสารที่มากกว่าในครั้งนี้แล้ว    วัน-ทู-คอล!จะยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าสร้างแบรนด์ผ่านแคมเปญในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่องต่อไป” นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุปในตอนท้าย


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners