14 ก.ค. นี้ ทรูมิวสิค ปิดอาร์ซีเอจัดงานใหญ่ ศิลปิน 60 กว่าวง พร้อมซุปเปอร์จูเนียร์

โดย shyboy | 18 มิถุนายน 2550 เมื่อ 21:15 น. | อ่าน 34
ทรูมิวสิค ประกาศจัดงานใหญ่แห่งปี “Ultimate Fiesta” สุดๆ กับทุกประสบการณ์ดนตรี…ที่ให้คุณมากกว่าดนตรี ซึ่งงานวันจริงจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ก.ค. นี้ ตั้งแต่ 12.00 – 20.00 น.

ร้าน รีฟีล อาร์ซีเอ กรุงเทพ ฯ 13 มิถุนายน 2550 :  ทรูมิวสิค ประกาศจัดงานใหญ่แห่งปี “Ultimate Fiesta” สุดๆ กับทุกประสบการณ์ดนตรี…ที่ให้คุณมากกว่าดนตรี ซึ่งงานวันจริงจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ก.ค. นี้  ตั้งแต่ 12.00 – 20.00 น.  โดยจะเปลี่ยนถนนอาร์ซีเอ  ให้เป็นถนนที่เต็มไปด้วยเสียงเพลง จากศิลปิน 60 กว่าวงทั่วฟ้าเมืองไทย รวมทั้ง ซุปเปอร์ จูเนียร์ จากแดนกิมจิที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ด พร้อมพบกับกิจกรรมสุดฮิปแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ยังไม่เคยมีใครจัดมาก่อน   ทั้งนี้ผู้สนับสนุนหลัก คือ โค้ก  มาสด้า Hang และผู้สนับสนุนร่วมได้แก่ M-150 ช้าง สายการบินไทยแอร์เอเชีย ยูโร่ และ ฟิชโช่ พร้อมบรรดาศิลปินจากทุกสังกัดมาร่วมงาน ท่ามกลางความสนใจจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก


 


นายกิติกร เพ็ญโรจน์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจ ทรูมิวสิค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ประธานคณะกรรมการบริหาร ทรูมิวสิค เรดิโอ กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจให้ทรูมิวสิค เป็นสังคมดนตรีรูปแบบใหม่ ที่จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้ชื่นชอบดนตรีได้อย่างเต็มอิ่ม ทุกที่ทุกเวลา ล่าสุด ทรูมิวสิค ได้เตรียมงานใหญ่ Ultimate Fiesta (อัลติเมท เฟียสต้า) ปิดถนนจัดกิจกรรมทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ให้แฟนเพลงได้สนุกแบบพิเศษสุดเหนือความคาดหมาย ทั้งศิลปินจากทุกสังกัด ทุกแนวเพลง   และกิจกรรมทุกรูปแบบที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ คนรักดนตรี ทั้งคอนเสิร์ตในทุกร้านทุกผับ และในบริเวณกลางงาน ตลอดจนการเดินแบบเสื้อผ้าสุดเท่ เกมแฟร์ การเปิดท้ายขายของของบรรดาเหล่าศิลปิน-ดารา การโชว์สัตว์เลี้ยงแปลกๆ การชมภาพยนตร์ในมินิเธียร์เตอร์แนวใหม่   ยิ่งไปกว่านั้นงาน  Ultimate Fiesta   ยังเป็นกิจกรรมทางดนตรีแนว  Interactive   รูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย  ซึ่งผู้เข้าร่วมงานและแฟนเพลงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถร่วมสนุก  มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ตลอดงาน โดยสามารถฟัง-ดู-โหลด-โหวต-แชต กันแบบสดๆ    ผ่านช่องทาง Convergence ของทรูมิวสิค  ทั้ง ช่องทรูมิวสิค  ทรูวิชั่นส์ 56, ทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม. และ www.truemusic.com”    


 


วินิจ  เลิศรัตนชัย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม. ได้กล่าวถึงความพร้อม  และความมัน ที่จะเกิดขึ้นในงานครั้งนี้เพิ่มเติมว่า “งาน Ultimate Fiesta ในครั้งนี้ จะเป็นเทศกาลบนถนนเพื่อคนรักดนตรีที่ยิ่งใหญ่มากๆ ซึ่งไม่อยากให้พลาดกัน เพราะงานนี้จะเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะแฟนทรูมิวสิค   ไม่มีการขายบัตร แต่เราจะมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันเพื่อรับบัตรเข้าร่วมงานกัน โดยการพิมพ์ UF แล้วส่ง SMS มาที่เบอร์ 8787 (ฟรี) เฉพาะจากมือถือทรูมูฟเท่านั้น ตั้งแต่วันที่13 – 30 มิถุนายนนี้ และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ทรูมิวสิคทุกช่องทาง แต่รับรองว่า งานนี้นอกจากคนที่เข้าร่วมงานจะรู้สึกว่าเกินคุ้มแล้ว ยังถือว่าเป็นงานที่มีการรวมตัวของเหล่าศิลปินจากทุกสังกัดครั้งยิ่งใหญ่มาก เพราะในขณะนี้มีศิลปินตอบรับมามากถึง 60 กว่าวงแล้ว”


  


สำหรับบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว  ผู้จัดได้จำลองบรรยากาศของงาน Ultimate Fiesta มาไว้ที่บริเวณร้านรีฟีล  ซึ่งมีทั้งปะทะฝีมือพลังเสียงกลองกันระหว่าง ใหม่ อดีตสมาชิกวงนูโว  มือกลองวงซิลลี่ฟูล  การโชว์แฟชั่นชุดพิเศษ ตัวอย่างกีฬามัน  ตลอดจนโชว์พิเศษจากศิลปินเล้าโลม จาก อาร์เอส และ  เดอะ ริชม่อน ทอย จาก สมอลรูม  ท่ามกลางเหล่าศิลปินมากหน้าหลายตา ได้แก่  AF /  มะลิ จาก  สนามหลวง /  พายุ จาก อาร์เอส /  สครับ จาก  โซนี่ บีเอ็มจี /  แทตทู คัลเลอร์,  เลม่อน ซุป,  สเลอ, กิ, ขอนแก่น, /   พีท พีระพล และบอลลูน พิมพ์สุดา จาก คอนเนคชั่น เรคคอร์ดส์ / Sugar&Spice จาก บัซ  มิวสิค –  แพลตตินั่ม /  Skykick Ranger จาก แซลมอน เรคคอร์ดส์ – แพลตตินั่ม /  ฟ๊อกกี้ กรูฟ, จ้ำ กวิน, เคที้ แปซิฟิค จาก  Werk Shop  – แพลตตินั่ม / จิดา จาก คราฟแมน – แพลตตินั่ม / อิ้งค์-ออม จาก นาโน / Saliva Bastards  จาก  ทุเรียน เรคคอร์ด / Ritalinn จาก มิวสิค บักส์ / She’s Tar จาก TG Team และ มินท์ จาก อินดี้ ไอ ดู ที่พร้อมใจกันมาอุ่นเครื่องก่อนถึงวันจริง  ท่ามกลางบรรดาแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่ให้เกียรติร่วมงานเป็นจำนวนมาก


 


ผู้ที่สนใจอยากร่วมงานใหญ่แห่งปี  กับกิจกรรมดนตรี และกิจกรรมสุดฮิป ในงาน Ultimate Fiesta   สามารถ ส่ง SMS มาร่วมสนุกเพื่อรับบัตรได้ และติดตามรายละเอียดของงานได้ผ่านทางช่องทาง Convergence ของทรูมิวสิค ทั้ง ช่องทรูมิวสิค ทรูวิชั่นส์ 56, ทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม., และ www.truemusic.com  

About Author

shyboy

shyboy

Partners