เอไอเอส พลัส ให้ลูกค้าอ่านรีดเดอร์ส ไดเจสท์ บนมือถือ ได้แล้ววันนี้!!

โดย shyboy | 15 มิถุนายน 2550 เมื่อ 17:55 น. | อ่าน 8
เอไอเอส พลัส ร่วมมือกับ บีอีซีไอ และนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ มอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าเอไอเอส ให้สนุกกับการอ่านสาระดีๆ จากนิตยสารชั้นนำของโลกได้ฟรี! บนมือถือ

เอไอเอส พลัส ร่วมมือกับ บีอีซีไอ และนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ มอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าเอไอเอส ให้สนุกกับการอ่านสาระดีๆ จากนิตยสารชั้นนำของโลกได้ฟรี! บนมือถือ พร้อมอัพเดทข้อมูลทุกวันกับ 3 คอลัมน์ยอดนิยมในนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ นิตยสารที่มีผู้อ่านมากที่สุดทั่วโลก ง่ายๆ เพียงกด *299*900#Å ฟรี!! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


 


นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมา เราได้จัดสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผ่านโปรแกรม เอไอเอส พลัส ทั้งในรูปแบบการให้ส่วนลด และบริการต่างๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด! เราได้ร่วมมือกับบีอีซีไอ และนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ มอบอีกหนึ่งบริการที่เอาใจลูกค้านักอ่าน ด้วยการนำ 3 คอลัมน์ยอดฮิตจากนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ มาให้ลูกค้าเอไอเอสได้อ่านบนมือถือแบบฟรีๆ โดยไม่เสียค่าคอนเทนต์ (คิดเฉพาะค่า GPRS ตามแพ็คเกจ) พร้อมอัพเดทข้อมูลข่าวสารให้ลูกค้าที่ชื่นชอบเป็นประจำทุกวันอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อ่านนิตยสารได้เป็นอย่างดี ลูกค้าเอไอเอส สามารถเข้าไปใช้บริการอ่าน 3 คอลัมน์เด็ดจากนิตยสาร รีดเดอร์ส ไดเจสท์ได้ฟรี!! เพียงกด *299*900# แล้วโทรออก จากนั้นรอรับ URL จากระบบแล้วลิงค์เข้าไปสนุกกับ 3 คอลัมน์ยอดนิยม คือ คอลัมน์ Health tips เผยเคล็ดลับสุขภาพดี, คอลัมน์ Do it Yourself เกร็ดความรู้ง่ายๆที่หาได้จากสิ่งรอบตัว และคอลัมน์ Witty Speech คำคมและข้อคิดดีๆ จากคนดังทั่วโลก”


 


ทางด้าน นางกมลภัทร แสวงกิจ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บีอีซีไอ เผยว่า “เพื่อเป็นการคืนกำไรและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือในยุคดิจิตอลที่มีผู้บริโภคเทคโนโลยีกันมากขึ้น เราจึงได้โอกาสชวนรีดเดอร์สไดเจสท์ ซึ่งเป็นนิตยสารชั้นนำของโลกเสนอเกร็ดความรู้และสาระดี ๆ รอบตัวทั่วโลก ในรูปแบบดิจิตอลคอนเท็นต์ผ่าน wap push เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ข้อมูลพร้อมโฆษณาดิจิตอลแนวใหม่อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ผู้รับจะได้เห็นทั้งภาพและข้อความตัวหนังสือที่ไร้ขีดจำกัดของจำนวนตัวอักษร นำเสนอข้อมูลถึงมือลูกค้าโดยตรงทุกวันแบบครบถ้วนสมบูรณ์ความ”


 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners