เอชพีเผยโฉมโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ HP Pavilion dv2500, HP Pavilion dv6500, HP Pavilion dv9500 และ Compaq Presario V3500

โดย shyboy | 7 มิถุนายน 2550 เมื่อ 23:44 น. | อ่าน 485
เอชพีผู้นำตลาดโน้ตบุ๊คระดับโลก เผยโฉมคอนซูเมอร์โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ HP Pavilion dv2500, HP Pavilion dv6500, HP Pavilion dv9500 และ Compaq Presario V3500

กรุงเทพ 7 มิถุนายน 2550 – เอชพีผู้นำตลาดโน้ตบุ๊คระดับโลก เผยโฉมคอนซูเมอร์โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ HP Pavilion dv2500, HP Pavilion dv6500, HP Pavilion dv9500 และ Compaq Presario V3500 เพื่อเติมเต็มทางเลือกในการใช้งานอย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น


 


โน้ตบุ๊ค HP Pavilion มาพร้อมลวดลาย Radiance ใหม่ ซึ่งเป็นลายเส้นล้ำลึกที่เกิดจากการผสมผสานของเส้นวงออแกร์นิกบนพื้นผิว อันสื่อถึงความเชื่อมโยงระหว่างกันของชีวิตในโลกดิจิตอล ในขณะที่โน้ตบุ๊ค Compaq Presario ใช้ลวดลาย Trace ใหม่ ที่ชัดเจนและแม่นยำ อันเป็นเส้นโค้งเว้าอย่างสมดุลซึ่งมีที่มาจากลายนิ้วมือของมนุษย์ เพื่อเป็นตัวแทนของความเชื่อมโยงระหว่างตัวโน้ตบุ๊คและผู้ใช้แต่ละคน ทั้งนี้โน้ตบุ๊คใหม่ทุกรุ่นจากเอชพี ล้วนมาพร้อมลวดลายที่สะดุดตา และมีพื้นผิวที่เรียบลื่นแวววาว ซึ่งเกิดจากเทคโนโลยีการออกแบบเพื่อตอบรับกับ     ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างลงตัว


 


นายปวิณ วรพฤกษ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด กลุ่มธุรกิจเพอร์ซัลแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอชพีพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะผลักดันนวัตกรรมใหม่ๆ ในคอนซูเมอร์โน้ตบุ๊ค ด้วยการผสานดีไซน์อันล้ำลึก เข้ากับโมบายเทคโนโลยี โดยจะเห็นได้จากการแนะนำโน้ตบุ๊ค HP Pavilion และ Presario ใหม่ ที่ใช้โมบายเทคโนโลยีล่าสุด และมีโซลูชั่นความปลอดภัย อีกทั้งยังมาพร้อมรูปลักษณ์อันทันสมัย”


 


เอชพีเดินหน้าในการเสริมสร้างแบรนด์ HP Pavilion และ Compaq Presario ในใจของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเร็วๆ นี้เอชพีได้แนะนำโลโก้และตัวอักษรใหม่ของคอมแพค ที่ดูมีพลังและทันสมัยมากยิ่งขึ้น อันถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการสร้างความแตกต่าง และความเด่นชัดให้กับแบรนด์คอมแพคมากยิ่งขึ้น


 


HP Pavilion series Notebook PCs มาพร้อมลวดลายใหม่ และฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้น


โน้ตบุ๊ค HP Pavilion series ใหม่ 3 รุ่น เปิดตัวเพื่อต้อนรับสีสันของฤดูร้อนได้อย่างเหมาะเจาะ เพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง มาพร้อม HP Imprint ลวดลาย Radiance ใหม่ และฟังก์ชั่นสแกนลายนิ้วมือ เพื่อเสริมทั้งความสะดวกและความปลอดภัยในการใช้งาน

About Author

shyboy

shyboy

Partners