เบาะแสล่าสุด Moto Z2 Force เรือธงพลพรรค Motorola 2017 ก่อนการเปิดตัว

โดย Bluecosmos | 23 กรกฎาคม 2560 เมื่อ 12:29 น. | อ่าน 55

moto z2 force render1

เป็นที่หมายตากันอยู่ว่าในช่วงสัปดาห์ของการจัดงานแถลงข่าวโดย Motorola ผู้ผลิตโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่ย้ายไปอยู่ในสังกัดของ Lenovo ซึ่งกำลังจะประกาศตัวสินค้าในกลุ่มสมาร์ทโฟนเรือธง Moto Z2 / Z2 Force ภายในช่วงวันที่ 25 กรกฏาคม บนเวทีงานจัดแถลงข่าวมหานครนิวยอร์ค

โดยเบาะแสในเบื้องต้นของ Moto Z2 Force นั้นถูกเปิดเผยว่าจะใช้ฮาร์ดแวร์หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 จับคู่มากับหน่วยความจำ RAM 6GB / ROM 128GB สำหรับโมเดลตลาดโลก ในขณะที่ตลาดสหรัฐอาจจะโชคไม่ดีเท่าไหร่ เมื่อเบาะแสระบุว่า Motorola เตรียมวางจำหน่ายเพียงแค่รุ่น RAM 4GB / ROM 64GB ระบบกล้องหลักนั้นจะใช้งานเซ็นเซอร์สองตัวที่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล จากเดิมที่ Moto Z Force นั้นจะใช้งานเซ็นเซอร์กล้องเดี่ยว 21 ล้านพิกเซล ในส่วนของกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลสเปคคงเดิม

สำหรับแบตเตอรี่นั้นถูกระบุว่าจะมีขนาดเพียง 2730 มิลลิแอมป์ คาดว่าจะเป็นการใช้แบตเตอรี่สเปคเดียวกันกับ Moto Z2 ซึ่งเพิ่มความจุขึ้นมาเล็กน้อยจากรุ่นก่อน เมื่อประกอบเข้ากับ Snapdragon 835 ที่สามารถจัดการอัตราการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ยังรักษาเอกลักษณ์ความเพรียวบางเอาไว้ได้ แต่ผู้ใช้ Moto Z Force รุ่นแรกอาจจะไม่ปลื้ม เพราะแบตเตอรี่ที่เคยมี 3500 มิลลิแอมป์ หายไปเยอะพอสมควร

ที่มา: gsmarena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners