รับไอศกรีมเย็นๆ มั้ย? #UberIceCream กลับมาสร้างความสุขอีกครั้งในกรุงเทพฯ

โดย syndana | 23 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 22:56 น. | อ่าน 15

2. Uber ice cream PhotoUber แอพพลิเคชั่นการเดินทางแบบแบ่งปัน ที่นำเสนอนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ได้นำบริการสั่งไอศกรีมแบบ on-demand กับ #UberIceCream มาสร้างความสุขในกรุงเทพมหานครอีกครั้งในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ 

# UberIceCream คือกิจกรรมที่จะจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม นี้ ทั่วทั้ง 250 เมือง จาก 58 ประเทศ ใน 6 ทวีป โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว Uber จะนำส่งไอศกรีมให้ผู้โดยสารกว่าล้านคน และแน่นอนว่าการสั่งไอศกรีมนั้นง่ายเหมือนการเรียกรถ Uber ไม่ต้องชำระเงินสดให้ยุ่งยาก เพียงแค่แตะปุ่มแล้วรอสักนิด ความเย็นฉ่ำก็มาจอดอยู่ตรงหน้าคุณ

สำหรับกรุงเทพฯ ในปีนี้ ทีมงาน Uber จะส่งมอบรสชาติอันแสนคุ้นเคยผ่านทางแพลทฟอร์มเทคโนโลยีระดับโลก โดยการร่วมมือกับ Crumb Ice Creamโดย After You ที่ได้สร้างสรรค์ไอศกรีมรสชาติพิเศษสำหรับ Uber จากส่วนผสมคุณภาพชั้นเลิศ และจะสามารถสั่งได้วันเดียวเท่านั้น ผ่านทาง#UberIceCream เพียงแค่สั่งง่ายๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Uber คุณก็จะทราบว่า Uber อร่อยขนาดไหน

หาก Uber สามารถส่งไอศกรีมให้คุณ ในเวลาไม่กี่นาที ภายใต้อากาศที่ร้อนในกรุงเทพฯ โดยที่ไอศกรีมไม่ละลาย นั่นหมายถึงว่าอูเบอร์สามารถนำส่งทุกสิ่งให้คุณได้โดยไร้ขีดจำกัด ยกตัวอย่างเช่น UberEATS  ซึ่งเป็นบริการส่งอาหาร ร่วมกับพันธมิตรร้านอาหารที่ดีที่สุดในท้องถิ่น ที่นำอาหารเที่ยงและเย็นส่งถึงมือผู้ที่เรียกใช้บริการภายในเวลาไม่เกิน 10 นาที ขณะนี้ UberEATS ให้บริการใน 5 เมืองใหญ่ อาทิเช่น ชิคาโก ลอสแองเจิลลิส นิวยอร์ค โตรอนโต และบาเซโลน่า

Uber แอพพลิเคชั่นที่เชื่อมผู้ที่ต้องการเดินทางกับบริการด้านการเดินทางและประสบการณ์สุดพิเศษ นำ #UberIceCream กลับมาสร้างความสุขเป็นปีที่ 4

 หาก Uber สามารถส่งไอศกรีมให้คุณ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ในอากาศที่ร้อนในกรุงเทพฯ โดยที่ไอศกรีมไม่ละลาย มีอะไรอีกที่ Uber สามารถนำส่งให้คุณได้อีก? ความเป็นไปได้แทบไร้ขีดจำกัด

 ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ คุณสามารถเรียกบริการ #UberIceCream ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Uber เพียงแค่แตะปุ่มแล้วรอสักนิด ความเย็นฉ่ำก็มาจอดอยู่ตรงหน้าคุณ

 ต้องการ #UberIceCream? เพียงคุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Uber จาก iOS App Store หรือ  Google Play Store และลงทะเบียนเข้าไปใช้บริการที่  http://t.uber.com/icecreambkk

About Author

syndana

syndana

Partners