เผยเครื่องต้นแบบ Meizu Pro 7 คอนเฟิร์มแนวคิด สองจอ กล้องหลังคู่

โดย RingRangRung | 23 มิถุนายน 2560 เมื่อ 14:01 น. | อ่าน 20

Meizu-Pro-7-prototype-photosเป็นอีกหนึ่งว่าที่รุ่นเรือธงแบรนด์จีนในปี 2017 สำหรับ Meizu Pro 7 ที่เมื่อไม่นานมานี้เราเพิ่งมีการนำเสนอข่าวกันไปว่าจะมาพร้อมสเปคสองจอ โดยมีจอที่สองด้านหลังเครื่อง และเพื่อเป็นการยืนยันในแนวคิดดังกล่าวก็มีภาพหลุดเครื่องต้นแบบออกมาให้ชมกันแล้วครับ

ตามรายงานระบุว่าจอที่สองของ Meizu Pro 7 ที่คาดว่าเป็นจอ e-ink จะถูกทำมาเพื่อใช้แสดงผลการแจ้งเตือนต่างๆ เหมือนกับของ YotaPhone หรือในบนอุปกรณ์สมาร์ทวอทช์ในปัจจุบัน ซึ่งจะทำให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น และถึงแม้ว่าตำแหน่งติดตั้งจอดังกล่าวจะดูแปลกๆไปบ้าง แต่ก็พอจะทำให้เชื่อได้ว่าทาง Meizu เองอาจจะกำลังต้องพัฒนาบางสิ่งบางอย่างโดยใช้แนวคิดที่ว่านี้เป็นแกน

20170621231917-6130

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า Meizu อาจจะกำลังสร้างกระบวนการผลิตที่มีความซับซ้อนกว่าเดิม ทำให้มีแผนปรับดีไซน์ให้เรือธงรุ่นนี้ใช้ฝาหลังที่เป็นวัสดุกระจก จากเดิมที่ใช้เป็นโลหะมาโดยตลอด

อย่างไรก็ตามภาพตัวเครื่องที่เราเห็นกันเป็นเพียงเครื่องต้นแบบของ Meizu Pro 7 ตัวที่ 8 เท่านั้น ยังไม่ใช่ต้นแบบสุดท้ายที่จะใช้ในการผลิต ซึ่งเท่ากับว่าอาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงได้อีกมากก่อนจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ครับ

ที่มา: gizchina.com, phonearena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung