รอเหงือกแห้งในที่สุด Sony เริ่มส่งมอบ Xperia M4 Aqua ในประเทศอังกฤษแล้ว

โดย iSkyline | 23 พฤษภาคม 2558 เมื่อ 11:22 น. | อ่าน 13

xperia m4 aqua promo

หลังจากที่ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการย้อนกลับไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่งาน Mobile World Congress นั้นก็เงียบหายไปสายลมมาตลอดสำหรับโทรศัพท์รุ่น Xperia M4 Aqua ซึ่งใช้เวลาเกือบสองเดือนครึ่งก่อนที่จะมีรายงานฝุดระบุว่าผู้ผลิตจากญี่ปุ่นสามารถเริ่มกระจายสินค้าไปได้แล้วในบางตลาดแล้ว ซึ่งอ้างอิงจากรายงานล่าสุดระบุว่าผู้ได้สิทธิ์เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายรายแรกในประเทศอังกฤษคือทาง Carphone Warehouse

แต่ก็ในช่วงแรกของการวางจำหน่าย Xperia M4 Aqua ในประเทศอังกฤษนี้จะมีให้เลือกแค่สีดำและการซื้อแบบผูกสัญญาเท่านั้น ถ้าต้องการแบบเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาหรือซื้อแบบเติมเงิน (Pay as you go) เช่นเดียวกับผู้ที่ต้องการรุ่นสีขาวหรือสีแดงประการังนั้นก็ต้องร้องเพลงรอไปก่อนอีกอย่างน้อยๆ ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน

โดยข้อมูลของเครื่องโทรศัพท์รุ่นนี้สรุปได้คร่าวๆ เช่นว่า หน้าจอ IPS ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 720x1280px หน่วยประมวลผล Snapdragon 615 (64bit Octa-core) กล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล รองรับการใช้งาน 4G LTE แบตเตอรี่ 2400 มิลลิแอมป์ ความบาง 7.3 มิลลิเมตร พร้อมคุณสมบัติการป้องกันน้ำและฝุ่น Ingress Protection IP6X และ IPX8

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners