สรุปโปรโมชั่นสุดฮอต ของสุดยอดสมาร์ทโฟน “Samsung Galaxy S III” อันไหนแรง อันไหนโดน เลือกดูกันเอาเอง!

โดย nookzz | 23 พฤษภาคม 2555 เมื่อ 14:39 น. | อ่าน 96

ข่าวสุดฮอตช่วงนี้หนีไม่พ้นสมาร์ทโฟนแห่งยุคอย่าง “Samsung Galaxy S III” ที่ช่วง 3 วันที่ผ่านมา (21-23 พฤษภาคม 2555) สามโอเปเรเตอร์ใหญ่ของบ้านเราทั้ง AIS, dtac และ Truemove H ก็เข็นเอาโปรโมชั่นพิเศษๆ สำหรับ Samsung Galaxy S III ออกมาประชันกันครบเลยทีเดียว เรามาดูกันครับ ว่าแต่ละโปรโมชั่นจะแรงเร้าใจหรือเปล่า?

เริ่มจาก AIS ที่ชิงเปิดโปรโมชั่นมายั่วพวกเราก่อนใคร โดยเปิดให้จองเครื่องแล้วตั้งแต่วันที่ 23-29 พฤษภาคมนี้ พร้อมรับเครื่องในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ ในราคา 21,900 บาท พร้อมสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิตชั้นนำแถมด้วย App สุดฮิตอย่าง AIS Book Store ที่มอบฟรี E-Magazine 10 เล่ม จาก AIS Bookstore และ E-Newspaper ฟรี! อีก 6 ฉบับ นาน 6 เดือน พร้อมด้วย AIS Music Store อีก 1 เดือนรวมมูลค่ากว่า 23,000 บาทเลยทีเดียวครับ

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ดาต้าแพ็คเกจ ที่เอไอเอสจัด iSmart Package 399 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์ใช้ AIS 3G/EDGE+ ได้ไม่จำกัด และโทรฟรี 200 นาที ให้ลูกค้า Samsung Galaxy S III ได้ใช้งานกันถ้วนหน้า ดูๆ แล้วนับว่าคุ้มเลยทีเดียวสำหรับของแถมทั้ง และแพ็คเกจเจ๋งๆ ของ เอไอเอสครับ
*ใช้ 3G จำนวน 1GB หากเกินความเร็วจะถูกจำกัดไว้ที่ 64kbps

 

True?ove H นั้นชิงตัดหน้า dtac เคาะโปรโมชั่นออกมาให้พวกเราได้ชม ซึ่งโปรโมชั่นของ Truemove H นั้นจะหนักไปทางด้านของแถมมากกว่า อาทิ ฟิล์มกันรอย, บลูทูธ, ที่ชาร์ทในรถ และ MicroSD 16GB รวมมูลค่าเกือบ 2,500 บาท ซึ่งก็เปิดให้จองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคมนี้ ผ่านทาง True Shop สาขาที่ร่วมรายการ หรือที่ www.truemove-h.com โดยมีกำหนดการรับเครื่อง 2 มิถุนายนนี้ ที่ทรูมูฟสแควร์ สยามสแควร์ซอย 2

ส่วนราคายังไม่มีแจ้งออกมาชัดเจน แต่ตามราคาของซัมซุงแล้วน่าจะอยู่ที่ 21,900 บาท เท่ากับรายอื่นๆ พร้อมผ่อน 0% สูงสุดนาน 18 เดือน และยังรับเงินคืนอีก 3-5% ตามด้วยแพ็คเกจใช้ Smart 899 ฟรีนาน 6 เดือน ตามข้อจำกัดของ TrueMove H เหมือนเคยนั่นเอง สำหรับใครไม่ได้สนใจของแถมแบบอีเล็คทรอนิกส์ทั้งหลาย ได้เป็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของทรูมูฟเอช ก็น่าสนใจไม่น้อย

 

สุดท้าย dtac ก็เพิ่งปล่อยโปรโมชั่นของ Samsung Galaxy S III ออกมาหมาดๆ โดยวางจำหน่ายในราคา 21,900 บาท รับสิทธิผ่อน 0% นาน 10 เดือน เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ บ่าย 3 โมงเป็นต้นไป ผ่านทาง www.dtac.co.th พิเศษหน่อยสำหรับลูกค้าที่จองผ่านเว็บไซต์ภายในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ ลุ้นรับสิทธิทัวร์เกาหลีฟรี 5 วัน 4 คืน จำนวน 10 รางวัล และ 2,000 คนแรกรับ MicroSD 16GB ฟรี!! ซึ่งรับเครื่องได้ที่ dtac center ตามที่ลูกค้าระบุไว้ ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้

แน่นอนว่ายังมีโปรโมชั่นแรงๆ อย่างแพคเกจ SIII Super Deal ค่าโทร 550 นาที ไม่จำกัดเครือข่าย พร้อมอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัด และใช้ dtac wifi ฟรี 6 เดือน จ่ายเพียงเดือนละ 499 บาท ในรอบบิลที่ 1-6 และ 649 บาท ในรอบบิลที่ 7-18
*ใช้ 3G จำนวน 2GB หากเกินความเร็วจะถูกจำกัดไว้ที่ 64kbps 

จากทั้งหมดดูเหมือน ais จะเน้นของแถมไปที่ Online Content ที่น่าสนใจหลายๆ อย่าง และจัดแพ็คเกจคุ้มๆ อย่าง iSmart ให้เหมือนเคยครับ ส่วนทาง TrueMove H เองก็จัดอุปกรณ์เสริมต่างๆ แถมมาให้อำนวยความสะดวก พร้อมด้วยสิทธิ์ผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 18 เดือนเลยทีเดียวครับ สุดท้ายคือ dtac ที่มีรางวัลใหญ่ๆ มาให้ลุ้นกัน พร้อมด้วยแพ็คเกจสำหรับ SIII โดยเฉพาะ ที่ดูแล้วน่าจะเป็นแพ็คเกจดาต้าที่แรงที่สุดในสามค่ายเลยทีเดียวครับ

ใครที่เก็บเงินรอการมาของ Samsung Galaxy S III ก็ตัดสินใจกันได้แล้วครับ ตอนนี้มีเปิดให้จองแล้ว รับเครื่องพร้อมกัน 2 มิถุนายนนี้ครับ

About Author

nookzz

nookzz