2 เดือนแรกของการขาย Galaxy S4 ขายดีกว่า HTC One M7 มากถึง 4 เท่าตัว

โดย iSkyline | 23 เมษายน 2557 เมื่อ 09:31 น. | อ่าน 63

galaxy s4 and htc one

ช่วงนี้มีข้อมูลยอดขายของเครื่องในปี 2013 ทยอยกันถูกเปิดเผยออกมาอยู่เป็นระยะ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้นำเสนอข้อมูลยอดขายของ Galaxy S4 ในภาพรวมกันไปแล้วโดยอ้างอิงแหล่งข่าวจากเกาหลีใต้ (ข่าวที่เกี่ยวข้อง) ในวันนี้ยังมีอีกความคืบหน้าที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือ ยอดขายของโทรศัพท์ที่ว่ากันว่าเป็นสองสุดยอดเครื่องในเวลานั้น อย่าง Samsung Galaxy S4 และ HTC One มาเปรียบเทียบกันให้เห็นภาพโดยอ้างอิงรายงานจาก Bloomberg

โดยข้อมูลที่ถูกเปิดเผยล่าสุดนี้แสดงให้เห็นว่ายอดขายเครื่อง Galaxy S4 นั้นขายได้ดีกว่าสุดยอดโทรศัพท์ที่ได้รับขนานนามความยอดเยี่ยมต่างๆ มากถึง 4 เท่าตัว ในระยะเวลาสองเดือนแรกของการวางจำหน่ายเครื่องโทรศัพท์จากเกาหลีขายไปได้ 20 ล้านเครื่อง ในขณะที่คู่แข่งจากไต้หวันทำไปได้ที่ 5 ล้านเครื่องเท่านั้น ซึ่งเมื่อนำมาคิดดูแล้วทำให้ Galaxy S4 ขายได้ดีกว่าถึง 4 เท่าตัว

และเมื่อมองย้อนเปรียบเทียบกับยอดขายของ iPhone 5 ช่วงก่อนหน้านั้นที่ใช้เวลาเพียง 5 วันเท่านั้นในการสร้างยอดขายเหนาะๆ 5 ล้านเครื่อง ซึ่งเราก็หวังว่าในอีกไม่นานเราจะเห็นข้อมูลสถิติตัวเลขต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปี 2014 เช่นเดียวกัน เนื่องจากการแข่งขันของ One M8 และ Galaxy S5 ก็มีแววที่จะดุเดือดไม่แพ้กัน ใช่ไหมครับ?

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners