ButlerTech เปิดตัวแอปนำเที่ยว “CityButler” เพื่อสุดยอดประสบการณ์การท่องเที่ยวในเมือง

โดย RingRangRung | 23 มีนาคม 2559 เมื่อ 10:31 น. | อ่าน 58

appimg.5b59ac96ButlerTech เปิดตัว “CityButler” แอปนำเที่ยวเมืองที่ครบครันสำหรับนักท่องเที่ยว นำเสนอทั้งโรงแรม ร้านอาหาร สปา บริษัททัวร์ ร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว งานอีเวนท์ ร้านทำผม ศูนย์บริการสุขภาพ และอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี

ButlerTech บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวระดับโลก ประกาศเปิดตัวแอปท่องเที่ยวใหม่ที่มีชื่อว่า CityButler นำเสนอข้อมูลท่องเที่ยวครอบคลุมรอบด้าน

CityButler รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้าปลีก และธุรกิจคุณภาพสูงที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ เพื่อมอบบริการนำเที่ยวที่ไม่เหมือนใครให้แก่นักท่องเที่ยวผู้กำลังมองหาประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวในเมือง

แอปนี้ออกแบบมาโดยคำนึงถึงนักท่องเที่ยวเป็นหลัก ผู้ใช้จึงสามารถค้นหาเส้นทาง รวมถึงจองกิจกรรมหรือบริการในเมืองที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย โดยเมื่อเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการแล้ว ผู้ใช้สามารถดูเรตติ้งของธุรกิจแต่ละแห่งและดูรีวิวบริการได้ แอปนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สั่งซื้อหรือจองสิ่งที่ต้องการได้อย่างราบรื่นระหว่างการพำนักในเมืองด้วยขั้นตอนที่ง่ายดายและชัดเจน ตั้งแต่การซื้อซิมการ์ด การจองตั๋วโดยสาร ไปจนถึงการจองทัวร์

ทุกธุรกิจ สถานที่ท่องเที่ยว บริษัททัวร์ ร้านค้าปลีก หรือผู้ให้บริการภายใต้แอป CityButler ล้วนได้รับการเลือกสรรจากผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ เพื่อสร้างความมั่นใจว่านักท่องเที่ยวจะสามารถวางแผนและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในเมืองที่ดีที่สุด” ไมค์ แมซซา ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง ButlerTech Group กล่าว “หากผู้ใช้รายใดต้องการความช่วยเหลือหรือคำแนะนำเพิ่มเติมระหว่างการพักผ่อนในเมือง แอปนี้ยังมีส่วนให้ส่งข้อความถึงฝ่ายบริการลูกค้าด้วย แค่แอปนี้แอปเดียวนักเดินทางก็มีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยวในเมือง”   

CityButler ใช้เทคโนโลยีช่วยหาพิกัด ทำให้ผู้ใช้สามารถค้นหาที่ตั้งของธุรกิจต่างๆที่อยู่ใกล้เคียง นอกจากนั้นยังสามารถปรับแต่งแอปได้ตามความสนใจ ด้วยการเลือกปฏิทินงานอีเวนท์ที่เกี่ยวข้อง หรือค้นหาตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในเมืองนั้นๆ เช่น ร้านอาหารรสเลิศหรือสถานที่เที่ยวยามราตรี จากนั้นจึงทำบุ๊กมาร์คและสร้างรายการโปรดของตนเอง

ในขณะนี้ CityButler มีข้อมูลครอบคลุม 8 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ ลอนดอน แมนเชสเตอร์ เมลเบิร์น พัทยา ภูเก็ต สิงคโปร์ และซิดนีย์ ส่วนจุดหมายปลายทางลำดับต่อไปในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกาที่จะเพิ่มเติมเข้ามาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ประกอบด้วย ฮ่องกง มะนิลา กัวลาลัมเปอร์ มิลาน โรม และเชียงใหม่ ButlerTech ตั้งใจเพิ่มจุดหมายให้ได้ถึง 100 เมืองภายในปีแรกของการเปิดให้บริการแอป

หลังจากนี้ CityButler จะพัฒนาแอปด้วยการให้บริการต่างๆเพิ่มเติม เช่น การชำระเงินออนไลน์ การซื้อประกันการเดินทาง และดีลประจำวันสำหรับลูกค้า เป็นต้น

CityButler เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทาง App Store และสามารถใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ได้ที่เว็บไซต์ www.citybutler.coส่วนเวอร์ชั่นสำหรับแท็บเล็ตและแอนดรอยด์จะเปิดให้บริการภายในสิ้นปี 2559

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners