Audition with YG เปิดตัวใน 5 ประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขย่าเวทีกับศิลปินยอดนิยมของ YG

โดย Bluecosmos | 23 กุมภาพันธ์ 2560 เมื่อ 13:03 น. | อ่าน 34

AuditionwithYGlogoAudition เกมส์ยอดนิยมในเอเชีย ได้จัดทำขึ้นอีกครั้งในรูปแบบเกมส์มือถือที่ผู้เล่นสามารถเล่นเป็น BIGBANG WINNER iKON และบทบาทของศิลปิน YG Entertainment คนอื่นๆ อีกมากมาย

HanbitSoft Inc. เปิดตัว Audition with YG ผ่านทาง LINE เกมส์มือถือที่มีจังหวะดนตรี การปรากฎตัวในบทบาทของศิลปิน YG Entertainment ที่แตกต่างกัน มีให้เล่นในประเทศ ใต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า อินโดนีเซีย และไทย ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์

“เราได้ร่วมมือกับ HanbitSoft เพราะเราต้องการให้แฟนเพลงของเราในแถบเอเชียตะวันออกเฉียง ใต้ได้พบกับศิลปินของเราผ่านทางเกมส์มือถือได้อย่างง่ายดาย เราหวังว่าแฟนเพลงจะรัก และ สนับสนุนศิลปิน และเล่นเกมส์ Audition with YG ของเรามากขึ้น” ตัวแทนของ YG Entertainment กล่าว

“พวกเราได้เปิดตัว Audition with YG เพื่อนำความสนุกสนานมาสู่ผู้เล่นเกมส์ Audition ทุกคน ผ่านทางศิลปินของ YG Entertainment ที่มีแฟนเพลงกว้างขวางในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พวกเราคิดว่าผู้เล่นของเราจะตื่นเต้นอย่างมากกับการเล่นกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ และ เข้าสังคม กับบรรดาแฟนเพลง” Yura Kim, ประธานกรรมการบริหารของ HanbitSoft กล่าว

HanbitSoft เกมส์พีซี Audition เป็นเกมส์ที่มีจังหวะเพลงซึ่งเป็นที่รัก และสนุกสนานในประเทศ จีน ไต้หวัน ไทย และประเทศอื่น ๆ เนื่องจากมันเป็นเกมส์ที่เล่นง่าย มีฟังก์ชั่นคอสตูมที่ให้ผู้เล่นปรับแต่งบทบาทของผู้เล่น และมีความ เคลื่อนไหวในชุมชม

เกมส์มือถือ Audition with YG ที่เพิ่งทำการเปิดตัวเป็นเกมส์มือถือที่ HanbitSoft และ YG Entertainment ได้ทำการพัฒนาร่วมกันบนพื้นฐานของทรัพย์สินทางปัญญาของพวกเขา มันมีฟังก์ชั่นของเกมส์จังหวะดนตรีบวกกับการทำ ให้ผู้เล่นเพลิดเพลินด้วยการปล่อยให้ผู้เล่นเพิ่มเลเวลให้แก่วงศิลปิน BIGBANG WINNER iKON AKMU ของพวกเขา และบทบาทของศิลปินยอดนิยมอีกมากมาย

ผู้เล่น Audition with YG สามารถสนุกสนานไปกับเกมส์เต้นตามจังหวะในขณะที่กำลังรับฟังเพลงของศิลปินค่าย YG Entertainment ในโหมด 100-ไลฟ์เสตจ ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับคู่เต้นอื่น ๆ ได้ พวกเขายังสามารถจัดตั้งกลุ่มตามบทบาท ของพวกเขาเอง และรับรางวัลที่แตกต่างกันทุก ๆ สัปดาห์ โดยขึ้นอยู่กับระดับของพวกเขาในโหมดยูนิต

นอกจากนั้น ผู้เล่นสามารถเก็บสะสมรูปภาพของศิลปิน และไอเทมที่แตกต่างกันได้ พวกเขาสามารถจัดหาคอสตูมที่ศิลปิน เหล่านั้นสวมใส่ในการแสดงจริงให้กับบทบาทของตัวละครได้ เกมส์ยังมีของรักของหวงของศิลปินที่ปรากฏในรูปแบบไอเทม ภายในเกมส์ และกระตุ้นให้เกิดประสบการณ์เฉพาะที่แตกต่างกันอีกด้วย ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมแฟนคลับของศิลปินที่ ชื่นชอบของพวกเขา เกิดความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับบรรดาแฟนในกลุ่มเดียวกัน และรับรู้เรื่องที่สนใจเป็นพิเศษอย่าง ต่อเนื่องในขณะที่กำลังสนุกสนานไปกับกิจกรรมของแฟนคลับ

เกมส์ได้แสดงท่าเต้นของศิลปินจริง ๆ บนหน้าจอด้วยการใช้เทคโนโลยีของการจับการเคลื่อนไหว และให้ผู้เล่นได้สนุกสนาน ไปกับท่าเต้นจริงตามเพลง

ศิลปินของ YG Entertainment ใน Audition with YG มีดังต่อไปนี้

  • BIGBANG: จี-ดราก้อน, ท๊อป, เทยาง, เดซุง, ซุงกรี
  • WINNER: กาง ซุง ยุน, คิม จิน วู,  ลี ซุง ฮุน, ไมโน่
  • ลี ไฮ
  • AKMU: ลี จันยุค, ลี ซัวยุน
  • JINUSEAN: จินู, ชอน
  • iKON: บี.ไอ, คิม จีวาน, บ็อบบี้, โซง ยันยอง, จู-เน่, คิม ดงยุค, จุง ชันวู
  • 2NE1: ซีแอล, ดาร่า และอื่น ๆ

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners