ฟิลิปส์แนะนำหูฟัง Ear-Bud รุ่นใหม่ Philips SHE2675 ดีไซน์โดดเด่นสีสันสดใส สนุกสนานรื่นรมย์ไปกับบทเพลงโปรด

โดย shyboy | 23 กุมภาพันธ์ 2555 เมื่อ 11:00 น. | อ่าน 56

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด  ขอแนะนำหูฟัง Ear-Bud รุ่นใหม่ Philips SHE2675 มาพร้อมสีสันอันสดใสเล่นสองโทนสีสุดหวานมาตัดกันได้อย่างลงตัว และยังสามารถตอบสนองการใช้งานได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะใช้เป็นหูฟังหรือใช้เป็น Headset สุดจี๊ดกับโทรศัพท์มือถือคู่ใจ

หูฟัง Philips SHE2675 มาพร้อมฟังชั่น Integrated microphone and call button ให้คุณสามารถรับ-วางสาย สายสนทนาได้สะดวกและรวดเร็วจากรีโมทคอนโทรลที่ตัวสายสัญญาณ พร้อมคุณภาพเสียงใสสะอาดและคมชัดในระหว่างสนทนา

ภายในหูฟังประกอบด้วยแม่เหล็กนีโอไดเมียมที่ช่วยให้คุณภาพเสียงเบสดีจากลำโพงขนาดเล็ก และด้วยการออกแบบพิเศษทำให้เสียงสูงและเสียงเบสมีความสมดุล และยังออกแบบมาให้มีความนุ่มสบายแก่ช่องหูของผู้สวมใส่เป็นพิเศษ แม้ว่าจะใช้งานเป็นระยะเวลานานก็ยังสามารถรื่นรมย์ได้โดยไม่รู้สึกเจ็บ หรือเมื่อยล้า พร้อมรองรับการใช้งานกับโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ตอบสนองความต้องการคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

หูฟัง Philips SHE2675 ราคา 590 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652  หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philips.co.th/, www.facebook.com/philipssoundthailand  และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่าย บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ จำกัด โทร. 0-2314-4142-3

About Author

shyboy

shyboy

Partners