ดีแทคโพสต์เพดอินฟินิท จัด Hot Surprise ให้ลูกค้าช้อปจุใจ จ่ายเพียงครึ่งราคา ที่โรบินสัน

โดย shyboy | 23 พฤษภาคม 2550 เมื่อ 02:56 น. | อ่าน 18
ดีแทคโพสต์เพดอินฟินิท จัดช่วงเวลาพิเศษ Hot Surprise มอบส่วนลดครึ่งราคาให้ลูกค้าดีแทคระบบรายเดือนได้ช้อปปิ้งอย่างจุใจ

22 พฤษภาคม 2550 –  ดีแทคโพสต์เพดอินฟินิท จัดช่วงเวลาพิเศษ Hot Surprise มอบส่วนลดครึ่งราคาให้ลูกค้าดีแทคระบบรายเดือนได้ช้อปปิ้งอย่างจุใจ โดยใช้จ่าย 500 บาทขึ้นไป รับฟรีคูปองส่วนลดน้ำมันบางจากแก๊สโซฮอล์มูลค่า 10 บาท และอาจได้รับสิทธิ์ส่วนลดซื้อเท่าไหร่จ่ายเพียงครึ่งของราคาสินค้าในเซลล์สลิปนั้นทันที โดยมียอดราคาของสินค้าสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาทต่อเซลล์สลิป หรือได้รับส่วนลดไม่เกิน 5,000 บาทต่อเซลล์สลิป ลูกค้าดีแทคโพสต์เพดอินฟินิทรับสิทธิ์ง่าย ๆ ได้ทุกเคาน์เตอร์ชำระเงิน ตั้งแต่วันที่ 25 – 29 พฤษภาคม 2550 ที่โรบินสันทุกสาขา เพียงยืนยันสถานะการเป็นลูกค้าโดยกด *120# แล้วกดโทรออก (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) และแสดงข้อความที่ขึ้นหน้าจอให้กับพนักงานเคาน์เตอร์แคชเชียร์

 

สำหรับลูกค้าที่เปิดคูปองไม่พบข้อความจ่ายครึ่งราคา สามารถส่งคูปองมาลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยว กรุงเทพ – ย่างกุ้ง 3 วัน 2 คืน โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จำนวน 2 ท่านต่อ 1 รางวัล รวมทั้งสิ้น 3 รางวัล มูลค่า 120,000 บาท เพียงกรอกรายละเอียดในคูปองแล้วส่งชิงโชคที่โรบินสันได้ทุกสาขา

 

ดีแทคโพสต์เพดอินฟินิท ช่วงเวลาพิเศษ Hot Surprise รับส่วนลดครึ่งราคา เป็นอีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่ดีแทคต้องการตอบแทนลูกค้าบนแนวคิดของความผูกพันที่ไม่มีวันสิ้นสุด  เพื่อเน้นความคุ้มค่าและความสะดวกสบายในการใช้สิทธิ์ประโยชน์ได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องพกบัตรส่วนลด นอกจากนี้ ดีแทคโพสต์เพดอินฟินิทยังเตรียมสิทธิพิเศษอีกมากมายมามอบให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ infinite line *1899 ตลอด 24 ชั่วโมง

About Author

shyboy

shyboy