ซัมซุงเผยสุดยอดนวัตกรรมมิวสิคโฟน 2 หน้าตัวแรกของโลก ส่ง อัลตร้า มิวสิค F300 พร้อมจับมือ บียอนเซ่

โดย shyboy | 21 พฤษภาคม 2550 เมื่อ 16:31 น. | อ่าน 52
ซัมซุง เผยโฉมโทรศัพท์มือถือ “อัลตร้า มิวสิค F300 (Ultra Music F300)” อีกระดับขั้นของนวัตกรรมเทคโนโลยีประสานดีไซน์ ในรูปแบบมิวสิคโฟน 2 หน้า (Dual-Face Music Phone) ตัวแรกของโลก

กรุงเทพฯ (17 พฤษภาคม 2550) – ซัมซุง เผยโฉมโทรศัพท์มือถือ “อัลตร้า มิวสิค F300 (Ultra Music F300)” อีกระดับขั้นของนวัตกรรมเทคโนโลยีประสานดีไซน์ ในรูปแบบมิวสิคโฟน     2 หน้า (Dual-Face Music Phone) ตัวแรกของโลกที่เป็นทั้ง โทรศัพท์มือถือ และ เครื่องเล่น MP3 ในหนึ่งเดียว พร้อมดึง “บียอนเซ่ (Beyoncé นักร้องนักแสดงสาวมากความสามารถซึ่งเป็ฯตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่รักในเสียงเพลงร่วมโปรโมทในแคมเปญยักษ์ระดับโลก


 


คุณมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการการตลาดอาวุโส แผนกสื่อสารการตลาด และธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงภูมิใจนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีและดีไซน์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในโทรศัพท์มือถือซัมซุง อัลตร้า มิวสิค F300 ด้วย        การออกแบบให้เป็นมิวสิคโฟน 2 หน้า หรือ Dual-Face Music Phone ตัวแรกของโลก พร้อมฟังก์ชั่นทันสมัย ที่เป็นทั้ง โทรศัพท์มือถือ และ เครื่องเล่น MP3  สำหรับผู้ที่รักและมีเสียงเพลงในทุกจังหวะชีวิต     ที่เคลื่อนไหวในไลฟ์สไตล์แบบอัลตร้า มิวสิค พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นการโปรโมทโทรศัพท์มือถือ อัลตร้า มิวสิค F300 ซัมซุงยังได้ ‘บียอนเซ่’ ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกเจ้าของผลงานอัลบั้ม B’ DAY Deluxe และภาพยนตร์เรื่อง DREAMGIRLS ซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนของผู้ที่รักอิสระ และหลงใหลในเสียงดนตรี ร่วมเป็น          พรีเซนเตอร์ให้กับโทรศัพท์มือถือซัมซุง อัลตร้า มิวสิค F300 รุ่นนี้ด้วย โดยผู้ที่ซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุง  อัลตร้า มิวสิค F300 จะได้รับการ์ดหน่วยความจำขนาด 1 กิกะไบต์ พร้อมมิวสิคคอนเทนต์พิเศษจาก      บียอนเซ่”

About Author

shyboy

shyboy