โมโตโรล่าเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่เจาะตลาดทั่วโลกปี 50 ประเดิมเปิดตัว RAZR2, MOTO Q, ROKR Z6 และ Z8

โดย shyboy | 18 พฤษภาคม 2550 เมื่อ 16:27 น. | อ่าน 70
ประเดิมเปิดตัว RAZR2 เจเนอเรชั่นใหม่ของโทรศัพท์ตระกูล RAZR พร้อมประกาศแผนวางตลาด MOTO Q, ROKR Z6 และ Z8

กรุงเทพฯ – 17 พฤษภาคม 2550 – โมโตโรล่า อิงค์ เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะวางตลาดในปี 2550 ซึ่งประเดิมด้วยโทรศัพท์มือถือตระกูล RAZR2 ซึ่งเป็นที่เฝ้ารอมานาน พร้อมย้ำทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์สื่อสารใหม่ๆ มาพร้อมนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นด้านสไตล์ การออกแบบ คุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย การรับส่งข้อความ และการสื่อสาร ซึ่งมุ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหลายทั่วโลก


 


โทรศัพท์มือถือตระกูล RAZR2 ซึ่งมีแผนจะเปิดตัวทั่วโลกในเดือนกรกฎาคม 2550 ได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่เพรียวบางกว่าเดิม พร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ เพื่อตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบของการสื่อสาร พร้อมเผยโฉม MOTO Z8, MOTO Q9 และ ROKR Z6 โดยโทรศัพท์ตระกูล ROKR จะได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นมิวสิคโฟนที่มีคุณสมบัติสำหรับการฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการที่มากขึ้นของผู้บริโภคในปัจจุบัน


 


มร. เอ็ด แซนเดอร์ ประธานและประธานเจ้าหน้าบริหาร โมโตโรล่า อิงค์ กล่าวว่า “กลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือโมโตโรล่าใหม่จะมุ่งเน้นสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการสื่อสารที่ไร้ขีดจำกัดแก่ผู้บริโภคทั่วโลก ทุกรุ่นพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีที่เหนือชั้น ครบครันด้วยคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย การรับส่งข้อความ และการใช้งานทางธุรกิจรูปแบบใหม่ต่างๆ กล่าวได้ว่าโมโตโรล่ากำลังสร้างคำจำกัดความใหม่ของโทรศัพท์มือถือในแวดวงของการสื่อสารของโลกอีกครั้ง”


 


สไตล์และคุณสมบัติที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น


โมโตโรล่านำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่โทรศัพท์ตระกูล RAZR2 ซึ่งเพียบพร้อมด้วยดีไซน์ที่มีสไตล์และคุณสมบัติในการใช้งานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ


 


การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตระกูล RAZR ได้พลิกโฉมหน้าของโทรศัพท์มือถืออย่างสิ้นเชิงด้วยคุณสมบัติของความเป็นสุดยอดโทรศัพท์ โมโตโรล่ายังคงมุ่งสร้างมาตรฐานใหม่ของโทรศัพท์มือถือด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล RAZR2 ใหม่ ซึ่งมาพร้อมรูปลักษณ์และคุณสมบัติที่ล้ำหน้าเช่นเดิม


 


โทรศัพท์ทั้งสามรุ่นใหม่ในตระกูล RAZR2 คือ V8 (GSM/EDGE), V9 (3G HSDPA) และ V9m (EVDO CDMA) มีแผนวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2550 เป็นต้นไป

About Author

shyboy

shyboy

Partners