ดีแทคมอบโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าดีแทคท่องโลกไร้สายด้วย GPRS ในราคาสุดคุ้ม

โดย shyboy | 15 พฤษภาคม 2550 เมื่อ 17:27 น. | อ่าน 17
ดีแทคมอบสิทธิพิเศษผู้ใช้โทรศัพท์มือถือดีแทคแบบจดทะเบียน (postpaid) ให้ส่งและเช็ค E-Mail ผ่านบริการ DTAC PushMail

15 พฤษภาคม 2550 — ดีแทคมอบสิทธิพิเศษผู้ใช้โทรศัพท์มือถือดีแทคแบบจดทะเบียน (postpaid) ให้ส่งและเช็ค E-Mail ผ่านบริการ DTAC PushMail ส่งรูปถ่ายผ่านบริการ MMS Roaming หรือดาวน์โหลดข้อมูล (Data) ผ่านเครือข่าย GPRS Roaming ฟรี! บนเครือข่าย Vodafone Omnitel ในอิตาลี ซานมาริโน และ วาติกันซิตี้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม ขณะเดียวกันจับมือกับเครือข่ายโทรศัพท์ในประเทศต่างๆ มอบส่วนลด GPRS Roaming สูงสุดถึง 82%

 

นายวรรษิษฐ์ ไสยวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจต่างประเทศ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือดีแทคแบบจดทะเบียน (Postpaid) ที่เดินทางต่างประเทศ สามารถเช็คข้อมูลผ่าน GPRS Roaming บนเครือข่ายของ Vodafone Omnitel ได้ฟรี ในประเทศอิตาลี, ประเทศซาน มาริโน และวาติกัน ซิตี้ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม

 

ขณะเดียวกัน เพื่อให้การติดต่อและเช็คข้อมูลผ่านเครือข่าย GPRS Roaming เมื่ออยู่ต่างแดนเป็นไปโดยสะดวก และประหยัดค่าใช้จ่าย ดีแทคได้ร่วมมือกับพันธมิตรผู้ให้บริการในกลุ่มของ AMI (Asia Mobility Initiative Alliance) เพื่อมอบส่วนลดในการใช้งานดาต้าผ่าน GPRS โดยอัตราค่าบริการโดยเฉลี่ยต่ำกว่า 0.30 บาทต่อ 1 Kbps ยกตัวอย่าง ลูกค้าที่ใช้ GPRS Roaming ผ่านเครือข่าย Telstra ในออสเตรเลีย เสียค่าใช้บริการที่ 0.16 บาท ต่อ 1 Kbps, เครือข่าย Excelcom ในอินโดนีเซียที่ 0.17 บาท, เครือข่าย Celcom ในมาเลเซียที่ 0.27 บาท,  และเครือข่าย MobileOne ในสิงคโปร์ที่ 0.15 บาท เป็นต้น รวมถึงอีกหลายเครือข่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลกด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 82%

 

นายวรรษิษฐ์กล่าวว่านอกจากนี้ บริการข้ามแดนอัตโนมัติ (International Roaming – IR) ของดีแทค ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษอีกเป็นจำนวนมาก อาทิ บริษัทได้เปิดให้ผู้ใช้บริการดีแทคระบบรายเดือนที่ใช้บริการอยู่ในระบบเกิน 1 ปี หรือผู้ใช้บริการแพ็คเกจ Maximize เกิน 3 เดือน สามารถสมัครบริการข้ามแดนอัตโนมัติโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้ามูลค่า 1,000 บาทได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2550

 

สำหรับลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ สามารถลุ้นรับค่าโทร 1,000 บาท และแพ็คเกจทัวร์ไปฮ่องกงกับโปรโมชั่น Lucky เมื่อใช้ Surprise เมื่อรับสาย เพียงลูกค้าเปิดเครื่องขณะอยู่ต่างประเทศและรอรับสายจากเจ้าหน้าที่ โดยผู้โชคดีจะได้รับค่าโทรฟรีทันที 1,000 บาทวันละ 1 ท่าน และเมื่อสะสมยอดใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติครบทุก 1,000 บาทตั้งแต่บัดนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2550 จะได้รับ 1 สิทธิ์ ในการลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพฯ – ฮ่องกง จำนวน 3 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 150,000 บาท

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ดีแทคร่วมกับ Latte FM 106.0 MHz ในการมอบที่สุดของประสบการณ์แห่งความคลาสสิกกับโปรแกรม Beyond the Border ปีที่ 3 : Sport Experience with Club Latte FM 106.0 MHz เฟ้นหาผู้ชนะ 2 ท่านเพื่อไปชมการแข่งขันกอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุด“ 136th The Open Championship  British Open 2007“ พร้อมแพคเกจเที่ยวชมความงามของสก็อตแลนด์ เมืองลอนดอน และชมสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดที่เก่าแก่ที่สุดของทีมแมนยูฯ ประเทศอังกฤษ เพียงลูกค้าเป็นผู้ใช้บริการดีแทคระบบรายเดือน (1800) ที่เปิดใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติ ก็สามารถเข้าไปร่วมเล่นเกมได้ที่กับ Latte FM 106.0 MHz ในช่วง Club Latte ด้วยกติกาง่ายๆเพียงบอกว่า “หากได้กระทบไหล่กับสุดยอดนักกอล์ฟระดับโลก จะใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติ โทรเข้ามาเล่าให้เพื่อนที่เมืองไทยฟังว่าอย่างไร”โดยฝากข้อความเสียงที่ Latte Call Center 02-621-4222 หรือ SMS พิมพ์ 106 เว้นวรรค ตามด้วยข้อความแล้วส่งมาที่ 4842906 หรือทาง www.latte106fm.com  ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2550  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.DTAC.co.th.

About Author

shyboy

shyboy