ฮัทช์ขยายเวลาโปรโมชั่นสุดฮอต “เม้าท์มันส์ยามเย็น” พร้อมเปิดตัวมือถือใหม่ “Hutch C2288” จอสีสดใส วิทยุ FM ในตัว ราคาเพียง 1,590 บาท

โดย shyboy | 8 พฤษภาคม 2550 เมื่อ 15:10 น. | อ่าน 12
ฮัทช์ขยายเวลาโปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” ออกไปอีกโดยที่ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าที่เปิดใช้บริการใหม่ภายใน 31 พฤษภาคมนี้ จะสามารถใช้โปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ นามเย็น” ได้ถึง 31 กรกฎาคม 2550


ฮัทช์ได้นำเสนอโปรโมชั่นระบบเติมเงิน “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” เมื่อเร็วๆ นี้ และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ โปรโมชั่นระบบเติมเงิน “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” เป็นโปรโมชั่นหนึ่งดียวในตลาดที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง โดยให้ลูกค้าโทรไม่อั้นในช่วงเวลาที่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือมีการใช้งานสูงสุดระหว่าง 6 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม


 


ด้วยผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าดังกล่าว ทำให้ฮัทช์ขยายเวลาโปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” ออกไปอีกโดยที่ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าที่เปิดใช้บริการใหม่ภายใน 31 พฤษภาคมนี้ จะสามารถใช้โปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ นามเย็น” ได้ถึง 31 กรกฎาคม 2550 นอกจากนั้นฮัทช์ยังได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ Hutch C2288 จอสีสดใสพร้อมวิทยุ FM ในตัว รวมถึงฟังก์ชั่นพื้นฐานอื่นๆของโทรศัพท์มือถืออีกมากมาย โดยลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ Hutch C2288 ในราคาเพียง 1,590 บาท เท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของฮัทช์


 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” และเครื่องโทรศัพท์ Hutch C2288 ได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา, ตัวแทนจำหน่าย หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th


About Author

shyboy

shyboy