ทรู มิวสิค จับมือค่ายเลิฟอิส เปิดโฉม Enhance CD อัลบั้มคุณภาพ The Strangers

โดย shyboy | 3 พฤษภาคม 2550 เมื่อ 01:28 น. | อ่าน 123
พิเศษสุด เฉพาะลูกค้ากลุ่มทรู “ฟัง ดู โหลด โหวต แชต”
เต็มอิ่มกับบทเพลงสำหรับคนพิเศษ พร้อมกิจกรรมอีกเพียบ

กรุงเทพ : 2 พฤษภาคม 2550 ทรูมิวสิค มาในมาดใหม่ จับมือค่ายเลิฟอิส เปิดโฉมศิลปินเลือดใหม่ที่ดีที่สุด กับอัลบั้มใหม่ The Strangers ให้ลูกค้ากลุ่มทรู สามารถ “ฟัง ดู โหลด โหวต แชต” ได้อย่างเต็มอิ่ม เหนือชั้นด้วยการเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้โชคดีได้ประทับใจกับบทเพลงรัก ที่ถูกแต่งขึ้นเป็นพิเศษโดยบอย โกสิยพงษ์ และศิลปินจาก The Strangers เพื่อเป็นเพลงพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น ตามติดด้วยกิจกรรมดนตรีหลากหลายให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันเต็มที่ ง่ายๆ สำหรับลูกค้ากลุ่มทรู แค่เป็นเจ้าของ Enhanced CD อัลบั้ม The Strangers นี้ในราคาเพียง 55 บาท ที่ ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป และ เซเว่น-อีเลฟเว่น ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


 


นายกิติกร เพ็ญโรจน์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจทรูมิวสิค และประธานคณะกรรมการบริหาร ทรู   มิวสิค เรดิโอ เปิดเผยว่า “เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่ ทรูมิวสิค จะได้นำเสนอเพลงรักจากศิลปินรุ่นใหม่ที่ดีที่สุดของค่ายเลิฟอิส ให้แฟนเพลงได้ประทับใจอีกครั้ง กับ Enhanced  CD  ในอัลบั้ม The Strangers   เพื่อตอกย้ำแนวคิดและความมุ่งมั่นของทรู มิวสิค ที่จะให้ลูกค้าเชื่อมติดทุกชีวิตดนตรี พร้อมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีสมบูรณ์แบบ  “ ฟัง ดู โหลด โหวต แชต ” ทั้งฟัง และโหลดเพลงโปรดในอัลบั้มผ่านมือถือทรูมูฟ หรือฟังผ่านวิทยุ คลื่น ทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 FM  ติดตามชมมิวสิค  วิดีโอผ่านช่อง  True Music ทรูวิชั่นส์-ยูบีซี 56  รวมทั้งติดตามข่าวคราวและความเคลื่อนไหวต่างๆ หรือร่วมแชตกับศิลปิน      คนโปรดได้ที่ www.truemusic.com ยิ่งไปกว่านั้น ทรูมิวสิคยังจัดกิจกรรมพิเศษสุดอีกมากมาย ให้แฟนเพลงใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบจากอัลบั้ม The Strangers  ทั้งแคมเปญเพลงรัก   ซึ่งเป็นครั้งแรกและโอกาสเดียวที่ถือเป็นความพิเศษสุดๆ สำหรับผู้โชคดี 4 ท่านเท่านั้น  ที่จะมีเพลงรักเฉพาะของตัวเองมอบให้กับคนพิเศษโดยเฉพาะ  เพราะเจ้าพ่อตำนานเพลงรักอย่าง บอย โกสิยพงษ์ และศิลปิน The Strangers จะเป็นผู้แต่งเพลงรักนี้ให้ ซึ่งจะถูกคัดเลือกจากเรื่องราวความรักของคุณที่ส่งมา ผ่านโทรศัพท์มือถือระบบ ทรูมูฟ โทร *4567 นอกจากนี้ ยังมี กิจกรรม meet & greet และ private party ต่างๆ ที่ทรูมิวสิคจะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความพิเศษสุดๆ ให้กับลูกค้าในกลุ่มทรูเท่านั้น ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียด และความเคลื่อนไหวของศิลปินกลุ่มนี้ได้ ผ่าน www.truemusic.com”


 


“ผู้ชื่นชอบเพลงในอัลบั้ม The Strangers สามารถเป็นเจ้าของ Enhanced CD บทเพลงรักที่การันตีคุณภาพโดยบอย โกสิยพงษ์ อัลบั้มนี้ได้ง่าย ๆ เพียงใช้บริการเติมเงินชนิดใดก็ได้ของทรู หรือชำระค่าบริการรายเดือนสำหรับโทรศัพท์มือถือของทรูมูฟ ทรูวิชั่นส์-ยูบีซี โทรศัพท์บ้านทรู หรือทรูไฮสปีด อินเทอร์เน็ต โดยสามารถแลกซื้อได้ที่ร้านทรู ช้อป ทรูมูฟช้อป และ เซเว่น-อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาแผ่นละ 55 บาท มั่นใจว่าแฟนเพลงจะชื่นชอบบทเพลงในอัลบั้ม The Strangers ทุกเพลงอย่างแน่นอน” นายกิติกร กล่าวสรุป


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners