โมโตโรล่าเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมแห่งความบันเทิงล่าสุด “โมโตร็อคเกอร์ อี6” (MOTOROKR E6)

โดย shyboy | 26 เมษายน 2550 เมื่อ 01:40 น. | อ่าน 39
โมโตโรล่าเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมแห่งความบันเทิงล่าสุด “โมโตร็อคเกอร์ อี6” อัดฉีดแคมเปญการตลาดไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ มุ่งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมเดินหน้าต่อยอดความภักดีต่อแบรนด์โมโตโรล่าในตลาดเมืองไทย

กรุงเทพฯ – 25 เมษายน 2550 กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัว             สุดยอดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะแห่งความบันเทิงรุ่นล่าสุด ‘โมโตร็อคเกอร์ อี6’ (MOTOROKRTM E6) สู่ตลาดเมืองไทยในราคาสุดเร้าใจ เพียง 13,900 บาท ซึ่งมาพร้อมแพ็คของขวัญสุดพิเศษ เอาใจคอเพลงรุ่นใหม่อย่างจุใจ พร้อมเตรียมเดินหน้าอัดฉีดแคมเปญการตลาดแนวไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ มุ่งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างความภักดีต่อแบรนด์โมโตโรล่าในเมืองไทย


นายวิทการ จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดจีน (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่)          บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยในงานแถลงวันข่าว “เรายินดีอย่างยิ่ง ที่ได้เปิดตัว ‘โมโตร็อคเกอร์ อี6’             สุดยอดโทรศัพท์มือถือแห่งความบันเทิงล่าสุด สู่ตลาดเมืองไทยในวันนี้ โทรศัพท์มือถือสุดอัจฉริยะเครื่องนี้ จะนำสุดยอด         ประยอดการณ์ความบันเทิง มามอบให้กับผู้บริโภคชาวไทย โดยดีไซน์ของตัวเครื่อง และฟังก์ชั่นด้านธุรกิจของรุ่นนี้                    ก็โดดเด่นไม่แพ้กันทีเดียว”


 ‘โมโตร็อคเกอร์ อี6’ (MOTOROKR E6) เป็นสุดยอดมือถืออัจฉริยะแห่งความบันเทิง ที่ซ่อนความสามารถอันน่าทึ่งไว้ในตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 14.5 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยระบบปฎิบัติการลีนุกซ์ รองรับเครือข่ายระบบ GSM เป็นหน้าจอแบบสัมผัส TFT 262,000 สี ขนาด 2 .4 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่กว้างที่สุดของพีดีเอโฟนในเวลานี้ แถมมาพร้อมกล้องดิจิตอลความละเอียด 2 ล้านพิกเซล มีระบบซูมถึง 8 ระดับ มีโหมด Marco สำหรับถ่ายภาพระยะใกล้ และโปรแกรมตกแต่งรูปภาพ สามารถใช้งานเป็น Webcam และบันทึกไฟล์วีดีโอได้นานสุดๆ ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง พร้อมดูไฟล์วีดีโอแบบเต็มหน้าจอ ด้วยหน่วยความจำภายนอกแบบ SD Card ที่ขยายได้ถึง 2 GB รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อผ่าน GPRS และ USB 2.0 เพื่อความสะดวกในการดาวน์โหลดและถ่ายโอนข้อมูล นอกจากนั้น ฟังก์ชั่นมัลติมีเดียและพลังเสียงก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน  ทีเด็ดอยู่ที่ปุ่มควบคุมการฟังเพลงเต็มรูปแบบด้านข้าง วิทยุเอฟเอ็มในตัว และเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลด้วยโปรแกรม Real Player ที่ให้คุณรื่นรมย์ไปกับการฟังเพลงได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 14 ชั่วโมง พร้อมช่องเสียบหูฟังสเตอริโอขนาดมาตรฐาน 3.5  มิลิเมตร และรองรับการฟังเพลงแบบไร้สาย ผ่านระบบบลูทูธแบบสเตอริโอ (A2DP)


 ‘โมโตร็อคเกอร์ อี6’ ยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวในเรื่องธุรกิจของคุณ ด้วยฟังก์ชั่นจัดการตารางนัดหมายและเตือนความจำด้วยปฎิทิน ทำให้คุณไม่พลาดการประชุมหรือนัดสำคัญๆ และยังสามารถเช็คอีเมล์ เปิดดูงานเอกสารทั้ง PDF และ MS Office ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในหรือนอกออฟฟิศ และยังมีโปรแกรมการอ่านนามบัตร (Business Card reader) ช่วยให้คุณเก็บข้อมูลบนนามบัตร ไว้ในตัวเครื่องโทรศัพท์ได้อย่างง่ายๆ ด้วยการถ่ายรูป และเพียงกดบันทึก ข้อมูลต่างๆ ก็จะถูกเก็บไว้ในสมุดโทรศัพท์ของตัวเครื่องทันที


ยิ่งกว่านั้น รับแพ็คของขวัญสุดพิเศษ ROKR Ultimate Entertainment Package จากโมโตโรล่าทันทีไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า ‘โมโตร็อคเกอร์ อี6’ ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ แพ็คของขวัญสุดคุ้มนี้ประกอบด้วย


1.      หน่วยความจำเพิ่มเติมภายนอก แบบ SD Card ของคิงส์ตัน  ขนาด 512 MB  


2.   Digital Album ของศิลปินเดี่ยวและกลุ่มสุดฮ็อต อย่าง เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี เดียศรัณญ์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ          เกิร์ลแบนด์น้องใหม่วัยใส วงเอลิเซ่ โดยมีคอนเทนต์ 11 เพลง และริงโทนเพราะๆ 30 ภาพวอลล์เปเปอร์เด็ดๆ                     4 คลิปมิวสิควีดีโอ และ 6 คลิปเบื้องหลังมิวสิควีดีโอที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้กับ         ผู้ที่ซื้อโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า ‘โมโตร็อคเกอร์ อี6’ ก่อนใครๆ


3.   คูปองส่วนลด 1,000 บาท เพื่อซื้อหูฟังสเตอริโอบูลทูธไร้สายสุดฮิพ รุ่น HT820 ได้ที่เจ มาร์ท ทุกสาขา และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ในราคาเพียง 2,300 บาทเท่านั้น


4.      ฟรีค่าโทรมูลค่า 300 บาท สำหรับผู้ใช้ระบบ GSM Advance และ 150-200 บาท สำหรับผู้ใช้ระบบ One-2-Call

 
ลูกค้าจดทะเบียนใหม่


โทรฟรี 300 บาท


(เดือนละ 100 บาท 3 เดือน)


โทรฟรี 150 บาท


(เดือนละ 50 บาท 3 เดือน)


ลูกค้าเดิม


โทรฟรี 300 บาท


(เดือนละ 150 บาท 2 เดือน)


โทรฟรี 200 บาท


(เดือนละ 100 บาท 2 เดือน)


 


นายวิทการ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผู้บริโภคทุกวันนี้ มีไลฟ์สไตล์และบุคคลิกที่มีความเป็นตัวเองสูง มีความต้องการที่ชัดเจนและหลากหลายมากขึ้น โมโตโรล่าเรียนรู้ และทำความเข้าใจถึงความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จะเห็นว่าเราทำการตลาดตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเป็นหลัก เรามุ่งเน้นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการและประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับผู้บริโภคแบบครบวงจรอย่างต่อเนื่อง ทั้งกับกลุ่มเป้าหมาย และลูกค้าของเราในปัจจุบัน เราเชื่อว่าการมีประสบการณ์ร่วมที่ดีของกลุ่มผู้บริโภคต่อแบรนด์โมโตโรล่าจะส่งผลให้เราเข้าถึง และใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อยๆ และแน่นอนว่าสิ่งนี้จะส่งผลดี ให้กับการเติบโตทางธุรกิจของเรา รวมถึงความภักดีต่อแบรนด์โมโตโรล่าในตลาดเมืองไทย ที่จะมีเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ อย่างแน่นอน”

About Author

shyboy

shyboy

Partners