สัมผัสประสบการณ์โมโตโรล่าเต็มรูปแบบ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พ.ค. ศกนี้ ณ โมโต แกลเลอรี่ @ ดิ เอสพลานาด

โดย shyboy | 13 เมษายน 2550 เมื่อ 10:55 น. | อ่าน 28
บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด จัด “โมโต แกลเลอรี่” ที่เสมือนจำลองโมโตช็อปมาไว้ที่ชั้น 3 ดิ เอสพลานาด

กรุงเทพฯ – 12 เมษายน 2550 บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด จัด “โมโต แกลเลอรี่” ที่เสมือนจำลองโมโตช็อปมาไว้ที่ชั้น 3 ดิ เอสพลานาด ศูนย์การค้าแห่งล่าสุดของกรุงเทพฯ เพื่อเอาใจลูกค้าในย่านนั้น ให้สามารถเลือกชมและสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของโมโตโรล่าอย่างเต็มรูปแบบ ก่อนที่จะทำการเปิดโมโตช็อป สาขา ดิ เอสพลานาด อย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้


 


ภายในโมโต แกลเลอรี่ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เน้นตอบสนองผู้บริโภคที่มีความต้องการและไลฟสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งสำหรับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบความโดดเด่นของดีไซน์ (MOTODESIGN) หรือกลุ่มที่เป็นคอดนตรี โปรดปรานการฟังเพลง (MOTOMUSIC) และกลุ่มที่ต้องการการสื่อสารขั้นพื้นฐาน เน้นการใช้งานแบบไม่ซับซ้อน (MOTOCONNECT) ลูกค้ายังสามารถสัมผัสประสบการณ์โมโตโรล่าที่ต้องการอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบของโมโตโรล่า ทั้งโทรศัพท์มือถือรุ่นต่างๆ ที่มีวางจำหน่ายในปัจจุบัน และที่กำลังจะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยในอนาคตอันใกล้ รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ สำหรับโทรศัพท์มือถือแบบครบครัน  นอกจากนี้ ยังมีพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์โมโตโรล่าอย่างลึกซึ้ง และเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค คอยให้คำแนะนำที่ถูกต้อง ชัดเจน และวางใจได้


 


และเพื่อสมมนาคุณลูกค้าในช่วงซัมเมอร์นี้ ทางโมโตโรล่าได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษถึง 2 รูปแบบ  


          แบบแรก รับส่วนลด 15% ทันทีเมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า รุ่น โมโตเครเซอร์ เควัน (MOTOKRZR K1)


          แบบที่สอง รับส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์ สำหรับซื้ออุปกรณ์เสริมโมโตโรล่าทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นหูฟังบลูทูธหรือที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบพกพา ทันทีเมื่อซื้อโทรศัพท์โมโตโรล่ารุ่นใดๆ ณ โมโตแกลเลอรี่ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม ศกนี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners