ลือหนัก! Meizu อาจส่ง Meizu X ร่วมงานเปิดตัววันที่ 30 พ.ย.

โดย RingRangRung | 22 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 14:56 น. | อ่าน 19

gsmarena_002เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Meizu แบรนด์มือถือของจีน ก็ได้ทำการร่อนบัตรเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่ายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ โดยไม่ได้ระบุว่าจะเปิดตัวรุ่นอะไร บอกใบ้แค่ว่ารุ่นนี้จะใช้ชิปเซต MediaTek Helio ของ 

ล่าสุดเมื่อเช็คกระแสใน Weibo สังคมออนไลน์ของจีนก็มีแนวโน้มสูงว่าอาจจะเป็น Meizu X ที่เปิดตัวในงานนี้ ซึ่งก็มีภาพกล่องผลิตภัณฑ์หลุดออกมาให้ชมกันแล้วครับ โดยคาดว่ามือถือรุ่นนี้อาจจะใช้สเปคระดับไฮเอนด์ เหนือกว่า Meizu MX6 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคม

gsmarena_003

สำหรับสเปคของ Meizu X นอกจากข้อมูลที่ว่าจะใช้ชิปเซต Helio ที่มีแนวโน้มว่าจะเป็น X20 หรือ X25 แล้วก็ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมในตอนนี้

อย่างไรก็ตามก็มีอีกกระแสข่าวที่อ้างว่าในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ อาจจะไม่ได้มี Meizu X แค่รุ่นเดียวแต่จะมี Meizu M5 Note ที่มาเปิดตัวด้วย ซึ่งรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปเซต Mediatek Helio P10 หน้าจอ Full HD ใช้ RAM 3GB ความจุตัวเครื่องให้มา 32GB กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้าอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล และรันกับ Android 6.0 Marshmallow ส่วนของจริงจะเป็นเช่นไร รอชมกันวันงานครับ

ที่มา: fonearena, gsmarena

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners