ศึกอัศวินดำ แหล่งข่าวเกาหลีใต้เผย Galaxy S7 จ่อพร้อมตามรอยดำเงาเจ๊ทแบล๊ค

โดย iSkyline | 22 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 10:44 น. | อ่าน 24

galaxy s7 black onyx

นอกจากการเปิดตัวของสีสันใหม่อย่าง Blue Coral ให้กับเครื่องโทรศัพท์ Galaxy S7 ในหลายๆ ตลาดตั้งแต่สิงคโปร์ ไต้หวัน ไปจนถึงในกลุ่มตลาดทวีปอเมริกาเหนือเรียบร้อยแล้วไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ในความคืบหน้าล่าสุดของ Samsung ที่อ้างอิงข้อมูลโดยแหล่งข่าวในอุตสาหกรรมนั้น มีการเปิดเผยว่าทางบริษัทเกาหลีใต้ยังอาจจะมีการเปิดตัวเครื่องโทรศัพท์เรือธงในตระกูล Galaxy S7 สีสันใหม่เพิ่มเติมอีกหนึ่งรุ่น

โดยดูมีแววว่าจะเป็นการตามรอยความสำเร็จของทาง Apple ที่เปิดตัวโทรศัพท์ iPhone 7 ในเฉดสีดำเงาเจ๊ทแบล๊ค ซึ่งประสบความสำเร็จได้ในเกณฑ์ระดับเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งทำให้ทาง Samsung เองก็ต้องขยับตัวรักษาฐานที่มั่นลูกค้าเอาไว้ไม้ให้ไหลออกไปทางคู่แข่งเบอร์ใหญ่ของพวกเขา แหล่งข่าวในครั้งนี้คาดหมายว่าจะมีการเปิดตัว Galaxy S7 Glossy Black ภายในช่วงเดือนธันวาคม ก่อนที่จะเริ่มต้นเข้าสู่ช่วงรอยต่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

อย่างไรก็ดีความเคลื่อนไหวของข่าวลือชิ้นดังกล่าวนี้ยังอาจจะต้องติดตามดูกันต่อไปว่าทาง Samsung จะจัดจำหน่ายเครื่องสีสันดำเงานี้ไปพร้อมกันทั่วโลก หรือว่าจำกัดเฉพาะกับบางตลาดบางภูมิภาคเท่านั้น อนึ่งทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy S7 Black Onyx มาตั้งแต่การวางขายครั้งแรก ในสีดำ Glossy Black นี้จะมีความเงางามเป็นจุดขายเพิ่มเติมเข้ามา

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners