ลือ Samsung เตรียมส่งเคสหนังอาคันทาร่าเปิดตัวพร้อม Galaxy S8

โดย RingRangRung | 22 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 12:10 น. | อ่าน 134

Galaxy-S7-edge-Clear-View-Coverจับตากันต่อสำหรับ Samsung Galaxy S8 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งนอกจากบรรดาข่าวหลุดต่างๆเกี่ยวกับสเปคมือถือรุ่นนี้แล้ว ก็ยังมีข่าวเกี่ยวกับบรรดาอุปกรณ์เคสป้องกันของแท้ที่จะเปิดตัวมาพร้อมกันด้วย

ตามรายงานระบุว่า Samsung Galaxy S8 จะเปิดตัวมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมพื้นฐานเหมือนกับรุ่นก่อนหน้า อาทิเช่น เคสใส Clear cover ที่ปิดเฉพาะด้านหลังของเครื่อง , Clear View Cover เคสใสแบบปิดหน้าจอ , Keyboard Cover เคสแบบมีแป้นพิมพ์และ LED View Cover เคสที่มีการแสดงผลผ่าน LED ที่ซ่อนอยู่

แต่สิ่งพิเศษที่จะเพิ่มเข้ามาคือ เคส Protective Cover แบบพรีเมี่ยมหุ้มด้วยหนังอัลคันทาร่า (ALCANTARA) ที่เนื้อสัมผัสจะละเอียดจับเนียนมือเสริมความมีระดับให้กับสมาร์ทโฟน แล้วก็ยังมีอุปกรณ์อย่าง Samsung Backpack เคสฝังแบตเตอรี่ความจุ 2,600mAh และตัว Multimedia Dock ที่ใช้เพิ่มช่องทางเชื่อมต่อให้กับสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวมาพร้อมกันด้วย

สำหรับ Samsung Galaxy S8 ยังไม่มีกำหนดการณ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าน่าจะได้เห็นในงาน Mobile World Congress 2017 ซึ่งจะจัดวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม ปีหน้าครับ

ที่มา: sammobile

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners