Pioneer เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียปี 2016 เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน iOS และ Android รองรับไลฟ์สไตล์คนขับขี่รุ่นใหม่โดยเฉพาะ

โดย shyboy | 22 ตุลาคม 2558 เมื่อ 23:42 น. | อ่าน 141

01ผู้บริหารบริษัทไพโอเนียร์เปิดตัว  CAR AV  2016Pioneer เปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์รุ่นใหม่ปี 2016 พร้อมวางจำหน่ายภายในงาน Motor Expo ปลายปีนี้ พร้อมชูจุดเด่นที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่รองรับ iOS และ Android กว่า 40 รุ่น ผ่านแอพพลิเคชัน ปีหน้าเตรียมขยายธุรกิจไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ต้อนรับ AEC

04 มร.ฮิเดอากิ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัทไพโอเนียร์อีเล็กโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัดมร.ฮิเดอากิ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็กโทรนิคส์ จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวถึงการเปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ในปี 2016 ว่า “ในปีนี้ไพโอเนียร์เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียด้วยกัน 8 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีรูปทรงและขนาดหน้าจอที่แตกต่างกันไปตามแต่การใช้งาน โดยในรุ่น 2 Din ที่มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ประกอบด้วยรุ่น AVH-X5850BT และ AVH-X4850DVD และหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว ประกอบด้วย รุ่น AVH-X2850BT, AVH-X1850DVD, AVH-285BT และ AVH-185DVD และรุ่น 1 DIN ประกอบด้วย 2 รุ่น คือ AVH-X7850BT และ AVH-X6850BT ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ประหยัดเนื้อที่การใช้งานเพราะสามารถเลื่อนเก็บได้สะดวกกว่าเดิม

10 เครื่องเสียงร่นใหม่แห่งปี 2016 จากไพโอเนียร์พร้อมฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยรองรับการเล่นไฟล์ออดิโอคุณภาพสูง อาทิ ไฟล์ FLAC Lossless Audio หรือ แอปพลิเคชั่น Spotify เป็นต้น นอกจากนี้เครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ ในรุ่น X-Series ทุกรุ่นยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องรับชมโทรทัศน์ GEX-2850DVB2 Dual Diversity DVB-T2 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากไพโอเนียร์ได้อีกด้วย”

07บรรยากาศงานจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ CAR AV  2016 – Roll Connected_editเครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ในปี 2016 ของ Pioneer สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ iOS เช่น iPhone 6 และ สมาร์ทโฟนในระบบ Android รวมกว่า 40 รุ่น จากแบรนด์ดังต่างๆทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเสียงผ่าน “The Revolution of App Radio Mode” แอพพลิเคชั่นที่ช่วยเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนคู่ใจเข้ากับเครื่องเสียงติดรถยนต์ด้วยระบบ Friendly User & Simpler Smartphone Connection Feature เพียงผู้ใช้ต่อสาย USB ของสมาร์ทโฟนก็จะสามารถเชื่อมต่อและนำแอพพลิเคชั่นต่างๆในเครื่องที่คุณชื่นชอบมาใช้และสั่งงานงานบนจอทีวีติดรถยนต์ของไพโอเนียร์ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ ได้ร่วมมือกับ AIS พัฒนาแอพ AIS Guide & Go by Pioneer ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องเส้นทางและข้อมูลจราจรแก่ผู้ขับขี่ อีกทั้งเรายังมีพันธมิตรอีกมากมายที่จะร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ด้วย นอกจากเราจะให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องในการคิดพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆแล้ว ในปีนี้ บริษัทฯ จะมีการจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 25 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย “Pioneer 25th Years Anniversary – In Return for Thailand” เพื่อคืนความสุขและตอบแทนแฟนๆไพโอเนียร์ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนไพโอเนียร์ด้วยดีมาตลอด

ส่วนการดำเนินงานปี 2016 เรายังได้ขยายธุรกืจไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งเมียนมาร์ กัมพูชา และลาว ต้อนรับการเปิดตัว ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ที่จะเริ่มในปี 2559 นี้

08บรรยากาศงานจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ CAR AV  2016 – Roll Connectedพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องเล่นพร้อมจอทีวีติดรถยนต์รุ่นใหม่ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2559 บริษัทฯจะขยายระยะเวลาในการรับประกันสินค้าจาก 1 ปีเป็น 2 ปี ให้บริการฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ อีกทั้งในงาน Motor Expoที่จะจัดส่งท้ายปลายปีนี้ จะมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย โดยแฟนๆไพโอเนียร์ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.pioneer-thailand.com และแฟนเพจ PioneerElectronicsThailandหรือ ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ โทร 02-717-0300

About Author

shyboy

shyboy

Partners