มีดีต้องโชว์! ทีเซอร์ใหม่ Xiaomi Mi 5s อวดผลคะแนนทดสอบ AnTuTu

โดย RingRangRung | 22 กันยายน 2559 เมื่อ 18:23 น. | อ่าน 20

mi5s-antutu-official-score-horzมีดีก็ต้องโชว์เป็นธรรมดาสำหรับ Mi 5s ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ของ Xiaomi ที่ล่าสุดไปหยิบเอาผลคะแนนทดสอบประสิทธิภาพจาก AnTuTu มาเป็นทีเซอร์โปรโมทก่อนเปิดตัวแล้ว

ในทีเซอร์ตัวใหม่ของ Xiaomi Mi 5s ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้โชว์ตัวเลข 164,119 โดยไม่ได้ระบุว่าหมายถึงอะไร แต่มั่นใจว่าน่าจะเป็นผลคะแนนการทดสอบประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กับ AnTuTu

ตามข้อมูลระบุว่า Xiaomi Mi 5s ทำคะแนนการทดสอบได้สูงถึง 164,002 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นผลคะแนนที่สูงมาก คาดว่าเป็นผลมาจากการใช้งานชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 821 และ RAM ขนาด 6GB

นอกจากนี้บนทีเซอร์ยังมีข้อความทิ้งเป็นปริศนาไว้ว่า “อะไรที่จะเป็นเทคโนโลยีระดับสูงตัวใหม่ที่ Xiaomi_S จะเอามาเสริมประสิทธิภาพ?” ซึ่งอาจจะเป็นการพูดถึงข่าวลือที่ว่ามีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือความเร็วสูงของ Qualcomm และอาจจะมีฟีเจอร์ที่คล้าย 3D Touch ของ iPhone

สำหรับสเปคอื่นๆตามข่าวระบุว่า Xiaomi Mi 5s ใช้หน่วยความจำภายในขนาด 256GB, กล้องด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ 4 แกน (4-Axis) แบตเตอรี่ความจุ 3490 mAh และมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 กันยายนนี้ ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องตามนี้หรือเปล่า

ที่มา: .gizmochina, androidpure, phonearena

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners