ข่าวด่วน!! Galaxy Note 7 ล็อตใหม่พร้อมส่งลูกค้าจองได้ก่อน 30 พ.ย.นี้ แถมหูฟัง Samsung Level Active

โดย nookzz | 22 กันยายน 2559 เมื่อ 16:26 น. | อ่าน 99

note-7-thai-coverซัมซุงแถลงความคืบหน้าเกี่ยวกับ Galaxy Note 7 ล็อตใหม่ โดยจะสามารถส่งมอบให้ลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าได้ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ พร้อมของขวัญพิเศษเพิ่มเติมเป็น หูฟัง Samsung Level Active สีดำ มูลค่า 2,990 บาท จากสิทธิพิเศษเดิมที่ได้ส่วนลด 2,000 บาท Note 7 Value Pack, Backpack Battery และการรับประกันจอแตกสำหรับลูกค้า Note 1-5 ที่กด Galaxy Gift

นอกจากนี้ยังดูแลลูกค้าที่ต้องการยกเลิกการสั่งจอง ซึ่งสามารถยกเลิกได้ภายใน 10 ตุลาคมนี้ โดยให้ติดต่อร้านค้าที่สั่งจองไว้ เพื่อรับเงินค่ามัดจำคืนและรับบัตรกำนัลเงินสด (Voucher) มูลค่า 2,000 บาท ชดเชยได้ด้วยครับ

GalaxyNote7_Exchange_Battery_Main GalaxyNote7_Exchange_Battery_Main_1

สำหรับ Samsung Galaxy Note 7 ล็อตใหม่ ทางซัมซุงให้สังเกตไอคอนแบตเตอรี่บนสเตตัสบาร์จะเป็นสีเขียว และหน้าจอ Always ON ด้วย รวมถึงหน้าจอยืนยันปิดเครื่อง เบื้องต้นหากไม่ได้เปิดเครื่องดู สามารถดูข้างกล่องจะมีสัญลักษณ์สี่เหลี่ยมตามแบบในภาพ เพื่อยืนยันว่าคือ Note 7 ล็อตใหม่จริง

สำหรับตัวเครื่อง Galaxy Note 7 ที่ขายในไทยที่เป็นล็อตใหม่จะไม่มีสกรีนคำว่า DUOS ด้านหลังตัวเครื่องนะครับ ถ้าสังเกตจะเห็นว่าเครื่องที่พรีวิวให้ชมกันไปนั้นมีสกรีนดังกล่าวด้วย

LEVEL Active_black

ตอนนี้ซัมซุงกำลังเร่งมือผลิตและจัดส่ง Note 7 ล็อตใหม่ไปทั่วโลก สำหรับประเทศไทย คาดว่าจะสามารถวางจำหน่ายกาแลคซี่ โน้ต 7 ล็อตผลิตใหม่อย่างเป็นทางการได้ภายในสิ้นปีนี้หรือต้นปีหน้า หากมีการอัพเดทความคืบหน้าจะมีแถลงออกมาแจ้งกันโดยด่วนแน่นอนครับ

About Author

nookzz

nookzz

Partners